Skip to main content

PwC trở thành khách hàng doanh nghiệp lớn nhất của OpenAI trong cuộc đua AI

2 Tháng Sáu, 2024

 

Theo đó, PwC mới đây đã ký kết một thỏa thuận với OpenAI để cung cấp ChatGPT Enterprise, phiên bản tập trung vào kinh doanh của chatbot AI tổng quát cho nhân viên và khách hàng.

PwC cũng theo đó trở thành đối tác bán lại đầu tiên và người dùng doanh nghiệp lớn nhất của OpenAI tính đến thời điểm hiện tại.

PwC cho biết trong một bài đăng trên blog: “Thỏa thuận này sẽ giúp “mở rộng hệ sinh thái công nghệ của chúng tôi, đưa GenAI đi sâu hơn vào doanh nghiệp của chúng tôi và cho phép chúng tôi mở rộng năng lực AI trên toàn bộ doanh nghiệp với mục tiêu giúp thúc đẩy tác động nhanh hơn cho khách hàng của mình”.

PwC cho biết thỏa thuận này sẽ giúp các nhân viên và khách hàng ở Mỹ và Vương Quốc Anh có quyền truy cập vào các công cụ mới nhất từ ​​OpenAI, bao gồm cả mẫu ChatGPT-4o được công bố gần đây và các khả năng mới tập trung vào giọng nói và hình ảnh.

Advertisement

PwC cho biết trong bài đăng của mình: “Bằng việc đi đầu trong các mô hình của OpenAI và là công ty đầu tiên công bố tích hợp vào hoạt động của OpenAI, chúng tôi có vị thế đặc biệt để giúp khách hàng tận dụng phiên bản ChatGPT Enterprise một cách hiệu quả”.

PwC sẽ áp dụng ChatGPT Enterprise cho hơn 100.000 nhân viên – 75.000 ở Mỹ và 26.000 ở Anh.

PwC cho biết: “Bằng cách sử dụng ChatGPT Enterprise trong lực lượng lao động của mình, chúng tôi sẽ mang trải nghiệm trực tiếp về quá trình chuyển đổi AI của mình đến khách hàng, bổ sung cho các dịch vụ kiểm toán, thuế và tư vấn của chúng tôi bằng một loạt các giải pháp kinh doanh riêng biệt”.

PwC không tiết lộ các điều khoản tài chính của thỏa thuận.

Về phía OpenAI, vào tháng 2 năm 2023, OpenAI ra mắt phiên bản trả phí của ChatGPT, được gọi là ChatGPT Plus. Cuối năm đó, vào tháng 8, OpenAI đã ra mắt ChatGPT Enterprise, phiên bản chatbot có độ bảo mật cao hơn nhắm vào các doanh nghiệp.

Về phía PwC, vào tháng 4 năm ngoái, PwC tuyên bố sẽ cam kết đầu tư 1 tỷ USD trong vòng 3 năm để mở rộng và nâng cao năng lực của mình trong lĩnh vực AI.

Advertisement

Special Offer từ MarketingTrips:

  • Tham khảo giải pháp Agency Listing từ MarketingTrips: Agency Networks
  • Đăng bài không giới hạn trên MarketingTrips với chi phí chỉ bằng 1 bài đăng (Booking): Content Partner
  • Đăng ký (dành cho Agency): Sign up

Tham gia Cộng đồng We’re Marketer của MarketingTrips (Trang tin tức trực tuyến về Marketing, Digital Marketing, Thương hiệu, Quảng cáo và Kinh doanh) để thảo luận các chủ đề về Marketing và Business tại: We’re Marketer

Bài viết liên quan

Nổi bật

Advertisement