Samsung xác nhận sẽ xoá bỏ quảng cáo trên các ứng dụng độc quyền của mình

Samsung đã xác nhận rằng họ sẽ ngừng hiển thị quảng cáo trong các ứng dụng mặc định của mình bao gồm Samsung Weather, Samsung Pay và Samsung Theme.

Thông tin được đưa ra bởi ông TM Roh, giám đốc phụ trách mảng di động của Samsung trong một cuộc họp nội bộ do Yonhap đưa tin.

Trong một tuyên bố gửi cho The Verge công ty này cho biết:

“Samsung đã đưa ra quyết định ngừng hiển thị quảng cáo trên các ứng dụng độc quyền của mình bao gồm Samsung Weather, Samsung Pay và Samsung Theme.”

Advertisement

Theo Samsung: “Ưu tiên của chúng tôi là mang đến những trải nghiệm di động sáng tạo cho người dùng dựa trên nhu cầu và mong muốn của họ.

Chúng tôi coi trọng phản hồi từ người dùng và tiếp tục cam kết cung cấp cho họ những trải nghiệm tốt nhất có thể từ các sản phẩm và dịch vụ Galaxy của chúng tôi.”

quảng cáo hiển thị trong các ứng dụng mặc định của Samsung

Ở thời điểm hiện tại, bạn hoàn toàn có thể tránh hoặc tắt những quảng cáo này và chuyển sang các phiên bản không phải của Samsung cho mỗi ứng dụng, nhưng bạn sẽ phải chi 1.199 USD cho mỗi thiết bị.

Samsung không chia sẻ ngày cụ thể khi nào quảng cáo sẽ bị xóa bỏ khỏi các phần mềm của mình, nhưng Yonhap trước đó đã báo cáo rằng thay đổi sẽ được thực hiện thông qua bản cập nhật phần mềm One UI sắp tới của Samsung.

Tham gia Cộng đồng We’re Marketer để thảo luận các chủ đề về Marketing và Business tại: Link

Nam Nguyen

Advertisement