TikTok cập nhật báo cáo xu hướng nội dung 2021

TikTok đã xuất bản một báo cáo xu hướng đang gia tăng mới, trong đó nêu bật một loạt các chủ đề chính đã chứng kiến sự quan tâm tăng trưởng đáng kể trên nền tảng trong suốt năm 2020.

Tổng quan về ‘What’s Next’ của TikTok đưa ra những tiêu điểm về các danh mục nội dung được sử dụng nhiều nhất và tăng nhanh nhất trên nền tảng trong 12 tháng qua.

Theo giải thích của TikTok:

“Chúng tôi đã xem xét hiệu suất trên nền tảng gần một năm để giúp những người làm marketing hiểu danh mục nội dung nào đã phát triển đáng kể nhất và danh mục nào vẫn là những danh mục phổ biến nhất trên TikTok trong 11 tháng qua.

Các danh mục này không bị chi phối bởi môt thẻ hashtag thịnh hành riêng lẻ, mà thay vào đó là sự thay đổi từ từ, ổn định trong sở thích và hành vi của người tiêu dùng.”

Báo cáo nêu bật sự phát triển của từng chủ đề theo thời gian và bao gồm những giải thích ngắn gọn về động lực chính đằng sau xu hướng đó.

Đó có thể cung cấp những bối cảnh đặc biệt hữu ích cho những người đang cân nhắc TikTok để làm marketing và nơi thương hiệu của họ có thể phù hợp.

Như bạn có thể thấy ở đây, danh sách cũng bao gồm các thẻ hashtags liên quan cho từng xu hướng và chi tiết về chính xác loại nội dung mà người dùng đang tương tác.

Hơn nữa, TikTok thực sự đã tổng hợp các báo cáo riêng biệt cho 19 khu vực riêng lẻ, cung cấp thông tin chi tiết về những gì đang xảy ra trong thị trường trọng tâm cụ thể của bạn.

TikTok cũng đã cung cấp danh sách toàn cầu về các chủ đề thịnh hành để cung cấp thêm thông tin chi tiết về các xu hướng chính.

Những thông tin chi tiết ở đây có thể có những giá trị cao, đặc biệt nếu các ghi chú liên quan đến thị trường ngách thương hiệu của bạn.

Do đó, chắc chắn bạn nên kiểm tra chúng.

Tham gia Cộng đồng We’re Marketer để thảo luận các chủ đề về Marketing và Business tại: Link

Huy Lâm | MarketingTrips