Skip to main content

TikTok ra mắt định dạng quảng cáo Lead Generation

5 Tháng Năm, 2021

Định dạng quảng cáo tìm kiếm khách hàng tiềm năng mới Lead Generation cho phép các nhà quảng cáo trên TikTok thu thập dữ liệu người dùng trực tiếp từ các quảng cáo trong luồng của họ.

TikTok ra mắt định dạng quảng cáo 'Lead Generation'
TikTok ra mắt định dạng quảng cáo ‘Lead Generation’

Như bạn có thể thấy ở dưới, quảng cáo tìm kiếm khách hàng tiềm năng ‘Lead Generation’ trên TikTok bao gồm một CTA để dẫn người dùng điền vào biểu mẫu (form).

Lead Generation

Theo giải thích của TikTok:

Lead Generation bắt đầu bằng cách giúp người dùng dễ dàng điền vào biểu mẫu và cung cấp thông tin của họ (ví dụ: tên, email, điện thoại) để thể hiện sự quan tâm của họ đến sản phẩm hoặc dịch vụ mà họ đang tương tác.

Advertisement

Ngoài ra, những thông tin cơ bản mà người dùng cung cấp cho TikTok Ads cũng có thể được tự động điền để có trải nghiệm hiệu quả hơn giữa doanh nghiệp và người dùng.”

Bạn cũng có thể tùy chỉnh tiêu đề và hình ảnh của tài khoản trên biểu mẫu của mình, cũng như các câu hỏi trong danh sách có sẵn.

Khi người dùng điền vào biểu mẫu tìm kiếm khách hàng tiềm năng (Lead Form) của bạn, thông tin sau đó sẽ được lưu trữ trên TikTok.

Advertisement

Bạn có thể tải xuống tại thời điểm bạn chọn hoặc tích hợp trực tiếp vào CRM của bạn.

Bằng cách thu thập thêm dữ liệu này từ người dùng một cách trực tiếp, TikTok đang cung cấp một cách khác để thương hiệu có thể xây dựng cơ sở dữ liệu đối tượng của riêng bạn.

Bên cạnh đó, bằng cách ghi nhận lại thông tin của những người xem đã tương tác, bạn có thể xây dựng các nhóm tính cách của đối tượng một cách chính xác hơn để nhắm mục tiêu quảng cáo mở rộng và định hướng nội dung của bạn cho các chiến dịch trong tương lai.

Đây hẳn là một bổ sung quảng cáo quan trọng của TikTok trong bối cảnh ngày càng nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp SMBs luôn cần một lượng khách hàng tiềm năng để chăm sóc và bán hàng trực tiếp.

Advertisement

Tham gia Cộng đồng We’re Marketer để thảo luận các chủ đề về Marketing và Business tại: Link

Nam Nguyen | MarketingTrips 

Bài viết liên quan

Nổi bật

Advertisement