Skip to main content

Meta chia sẻ một số mẹo mới với tuỳ chọn quảng cáo tìm kiếm khách hàng tiềm năng

17 Tháng Mười Một, 2023

Meta, công ty mẹ của FacebookInstagram vừa xuất bản một hướng dẫn mới chia sẻ nhiều mẹo mà nhà quảng cáo có thể thực hiện để tối ưu hoá tuỳ chọn quảng cáo tìm kiếm khách hàng tiềm năng (Lead Ads).

Meta chia sẻ một số mẹo mới với tuỳ chọn quảng cáo tìm kiếm khách hàng tiềm năng
Meta chia sẻ một số mẹo mới với tuỳ chọn quảng cáo tìm kiếm khách hàng tiềm năng

Khi nói đến việc quảng cáo trên các nền tảng quảng cáo, lựa chọn đúng mục tiêu quảng cáo là yêu cầu đầu tiên để thương hiệu có thể đạt được các chỉ tiêu của mình. Tuỳ thuộc vào từng mục tiêu cụ thể ở từng giai đoạn mà doanh nghiệp có thể ưu tiên lựa chọn các mục tiêu quảng cáo khác nhau như quảng cáo tìm kiếm khách hàng tiềm năng (Lead) hay tương tác với bài đăng.

Nếu tìm kiếm khách hàng tiềm năng là lựa chọn của bạn thì các hướng dẫn mới đây từ Meta sẽ rất hữu ích.

Trước hết, Meta cung cấp những thông tin tổng quan nhất về các tùy chọn quảng cáo tìm kiếm khách hàng tiềm năng khác nhau hiện có trên Meta, từ quảng cáo điền biểu mẫu thông tin khách hàng, quảng cáo tin nhắn đến quảng cáo cuộc gọi, thương hiệu có thể chọn định dạng quảng cáo phù hợp với từng sở thích của tệp khách hàng của mình.

Advertisement

Với từng tuỳ chọn quảng cáo, Meta cũng chia sẻ chi tiết hơn về cách nhà quảng cáo có thể tận dụng để tối ưu hoá hiệu suất quảng cáo, hoạch định chiến dịch quảng cáo và hơn thế nữa.

Theo Meta, các sản phẩm quảng cáo chuyên cho việc tìm kiếm khách hàng tiềm năng đã không ngừng tăng trưởng trong thời gian gần đây trên hệ thống của Meta, đặc biệt là ở Ấn Độ, nơi WhatsApp hiện là công cụ kết nối quan trọng với hơn 1/3 dân số.

Trong báo cáo thu nhập mới đây, Meta cũng đã báo cáo rằng doanh thu từ định dạng quảng cáo ‘nhấp vào để gửi tin nhắn’ (Click-to-Message ads) ở Ấn Độ đã tăng gấp đôi so với cùng kỳ năm trước.

Advertisement

Xu hướng này hiện cũng được thể hiện rõ ở các thị trường khác khi ngày càng có nhiều người dùng chuyển sang ứng dụng nhắn tin để tương tác, thay vì đăng công khai trên nguồn cấp dữ liệu chính của họ.

Bạn có thể tải xuống hướng dẫn quảng cáo tìm kiếm khách hàng tiềm năng từ Meta tại đây.

Tham gia Cộng đồng We’re Marketer của MarketingTrips (Trang tin trực tuyến về Marketing và Kinh doanh) để thảo luận các chủ đề về Marketing và Business tại: We’re Marketer

Bài viết liên quan

Nổi bật

Advertisement

Advertisement