TikTok ra mắt ‘Small Biz Block Party’ nhằm cung cấp insights và mẹo marketing mới

TikTok đang tìm cách giúp các doanh nghiệp nhỏ tại Mỹ sử dụng tốt nhất nền tảng của mình cho các chương trình marketing của họ thông qua chuỗi sự kiện mang tên ‘Small Biz Block Party’.

‘Small Biz Block Party’ là một chuỗi sự kiện ảo gồm 20 sự kiện sẽ quy tụ các chủ doanh nghiệp và các chuyên gia TikTok để chia sẻ kiến thức, thủ thuật và cả những insights mới.

Theo giải thích của TikTok:

“Các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô đang sử dụng cộng đồng TikTok để tiếp cận những nhóm đối tượng mới và mở rộng hoạt động kinh doanh của họ – cho dù đó là một công ty khởi nghiệp hay một thương hiệu mang tính biểu tượng của địa phương.

Mục tiêu của chúng tôi là mang đến cho mọi chủ doanh nghiệp ở Mỹ những cơ hội để giúp họ biến những ước mơ thành hiện thực.”

TikTok đã lên lịch cho 20 sự kiện ‘Small Biz Block Party’ trên khắp nước Mỹ, diễn ra từ ngày 5 tháng 8 đến ngày 18 tháng 11.

Mỗi sự kiện sẽ diễn ra trong một giờ và tất cả các chủ doanh nghiệp nhỏ và đội nhóm của họ đều được mời tham dự – mặc dù họ cần phải đặt trước thông qua website của sự kiện tại Small Biz Block Party.

Các nhân viên và chuyên gia marketing của TikTok sẽ tham gia vào mỗi phiên, cũng như những người nổi tiếng khác trên TikTok tại địa phương, những người sẽ chia sẻ những hiểu biết của họ về cách sử dụng TikTok một cách tốt nhất.

Đây có thể là một cơ hội rất tốt để thu thập thêm những insights mới về cách tiếp cận marketing trên TikTok, điều sẽ rất có lợi cho việc xây dựng các chiến lược digital marketing sau này của doanh nghiệp.

Phiên ‘Block Party’ đầu tiên sẽ bắt đầu vào ngày 5 tháng 8 với một sự kiện do Main Street America đồng tổ chức.

Bạn có thể xem đầy đủ thông tin về chuỗi sự kiện tại đây.

Tham gia Cộng đồng We’re Marketer để thảo luận các chủ đề về Marketing và Business tại: Link

Giang Nguyễn | MarketingTrips