Skip to main content

Apple đã tạo tài khoản trên TikTok nhưng chưa có video nào

25 Tháng Tư, 2020

Theo tiết lộ, Apple vừa lập tài khoản chính thức trên mạng xã hội chia sẻ video ngắn TikTok. Sự xuất hiện này của Apple không khiến người dùng bất ngờ vì Táo Khuyết khá chăm chỉ tiếp cận khách hàng.

Tài khoản của Apple trên mạng xã hội TikTok có tên là @apple. Tuy nhiên hiện tại Apple vẫn chưa đăng bất kỳ một video nào lên nền tảng này.

Trong nhiều năm qua, Apple ngày càng tích hơn trong việc tham gia các mạng xã hội, chia sẻ nhiều hình ảnh đẹp trên Instagram và giới thiệu tài khoản cho các dịch vụ và hỗ trợ của Apple trên Twitter. Những kênh thông tin này cho phép Apple tiếp cận nhiều hơn nữa tới khách hàng.Không rõ Apple sẽ sử dụng tài khoản Tiktok như thế nào. Tuy nhiên đây có thể là nơi chia sẻ các video Shot on iPhone giống như trên Instagram hoặc chia sẻ các quảng cáo về sản phẩm mang tính giải trí. Nhưng cũng có khả năng đây chỉ là một tài khoản doanh nghiệp và Apple không có kế hoạch chia sẻ các video cho công chúng.

Advertisement

Theo 9to5Mac, Apple đã chạy quảng cáo trên dịch vụ TikTok vì vậy tài khoản này ra đời có thể nhằm mục đích phục vụ quảng cáo của hãng.

Kể từ khi ra mắt, TikTok đã trở thành ứng dụng mạng xã hội phổ biến nhất trên toàn cầu với hơn 1 tỷ lượt tải xuống trong năm 2019. TikTok hiện có hơn 800 triệu người dùng trên toàn thế giới.

Điểm nổi bật của mạng xã hội này những video ngắn có nội dung thú vị, hài hước, kết hợp với các hiệu ứng hình ảnh và âm thanh thu hút người dùng.

Tham gia Cộng đồng Marketing của MarketingTrips tại: Link

Advertisement

 

Theo Hà Anh | MarketingTrips via Vnreview

Bài viết liên quan

Nổi bật

Advertisement