Skip to main content

Các nhà bán lẻ hiện có thể liên kết tài khoản PayPal và Google Merchant Center

13 Tháng Năm, 2020

Việc tích hợp giúp dễ dàng truy cập và chạy với danh sách Mua sắm miễn phí của Google.

Khi Google công bố vào tháng trước rằng kết quả tìm kiếm Mua sắm của họ sẽ bao gồm các danh sách miễn phí, Google cũng đã công bố luôn việc họ đã tích hợp với PayPal và các nhà bán lẻ hiện đã có thể liên kết và sử dụng.

Các nhà bán lẻ và thương hiệu sử dụng PayPal làm tùy chọn thanh toán trên website của họ có thể liên kết tài khoản PayPal của họ với tài khoản Google Merchant Center của họ để đưa lên các sản phẩm trên danh sách của Google. Nếu bạn mới sử dụng Google Merchant Center, kết nối PayPal cũng có thể tăng tốc quá trình xác minh người bán.

Advertisement

Làm thế nào để bắt đầu việc liên kết này. Sau khi bạn đăng nhập vào Google Merchant Center, hãy nhấp vào biểu tượng “Công cụ – Tools” trong điều hướng phía trên bên trái và sau đó nhấp vào “Nền tảng – Platforms”. Sau đó, bạn sẽ thấy tùy chọn liên kết tài khoản PayPal của mình.

Bạn sẽ cần chọn tham gia vào Surfaces trên Google để các sản phẩm của bạn đủ điều kiện xuất hiện trong danh sách không phải trả phí trên Google Shopping, Tìm kiếm, Hình ảnh và các nơi khác.

Tại sao chúng ta phải quan tâm. Hiện tại, PayPal là nền tảng duy nhất được liệt kê, nhưng Google cho biết, ngay sau đó, sẽ sớm có nhiều nền tảng để lựa chọn. Các loại tích hợp này hạ thấp rào cản gia nhập cho các doanh nghiệp để có được sản phẩm của họ trên Google. Điều này giúp các nhà bán lẻ mở rộng sang các kênh chưa thanh toán mới và giúp Google mở rộng các sản phẩm mà họ có thể hiển thị cho người dùng.

Tham gia Cộng đồng Marketing của MarketingTrips tại: Link

Advertisement

Theo Hà Anh | MarketingTrips 

Bài viết liên quan

Nổi bật

Advertisement