Skip to main content

Marketer có đang “mắc kẹt” trong sự sáng tạo giữa thời kì “Cách ly toàn xã hội”

2 Tháng Tư, 2020

Trong một thế giới đang bị cách ly và làm việc từ xa (Remote Working), các thương hiệu đang tìm kiếm cơ hội mới để cho sự sáng tạo được phát triển.

Trong thời kì mà nhà nhà đều được lệnh “đóng cừa”, các thương hiệu buộc phải nghĩ khác về cách họ thúc đẩy sự sáng tạo.

Thay vì đưa cả Team vào một căn phòng, ngồi quanh một tấm bảng trắng và chờ đợi ý tưởng tuôn trào, các nhà làm Marketing hay Marketer phải sáng tạo ngay tại bàn ăn ở nhà hoặc thậm chí tại bếp ăn.

Advertisement

Tình hình hiện tại là mối lo ngại cho không ít người. khoảng 68% các nhà tiếp thị cấp cao (Senior Marketer) phản hồi trong một cuộc khảo sát độc quyền với 887 Marketer tại Vương quốc Anh được thực hiện bởi Marketing Week và Econsultancy cho biết: “Sự hợp tác sáng tạo sẽ bị ảnh hưởng nếu các Team không thể chia sẻ trong cùng một không gian trong cuộc khủng hoảng coronavirus”.

Chị Abba Newbery, CMO (Giám đốc Marketing) của Habito (một nhà môi giới thế chấp trực tuyến), cũng bày tỏ lo ngại về việc các nhà tiếp thị có thể đối mặt với sự lo sợ về sáng tạo trong thời kì cách ly toàn xã hội này.

Khi nhiều nhà tiếp thị xác định là người hướng ngoại, những người thoải mái nhất khi được thảo luận về ý tưởng, Newbery hiểu tại sao 68% các nhà tiếp thị cấp cao có thể cảm thấy lo ngại.

“Sự tương tác giữa người với người đối với nhiều nhà tiếp thị là nguồn sống và nguồn cảm hứng bất tận”. Chị cho biết thêm.

Advertisement

Hà Anh | MarketingTrips

Theo Marketing Week

Bài viết liên quan

Nổi bật

Advertisement