Skip to main content

Tinder ra mắt In-App Video Chats – Tham gia cuộc chiến trò chuyện qua video

7 Tháng Năm, 2020

Match Group, công ty mẹ của Tinder, tuyên bố sẽ ra mắt tính năng trò chuyện video trong ứng dụng (In-App Video Chats) trên Tinder vào cuối năm nay.

tinder-in-app-video-chats-marketingtrips

Hiện tại phía Tinder chưa chia sẻ chi tiết hơn về thông tin này tuy nhiên việc giới thiệu tính năng mới “trò chuyện qua video” sẽ là một sứ mệnh lớn đối với Tinder. Ứng dụng này hiện có hàng triệu người dùng trên nhiều quốc gia từ đó việc xây dựng các cuộc gọi video sẽ khá khó khăn đồng thời cần đảm bảo các tính năng đi kèm, chẳng bạn như về bảo mât.

Tinder có thể phải phát triển một hệ thống riêng giúp phát hiện hình ảnh bị “lạm dụng”, thứ chắc chắn sẽ được cung cấp bởi AI. Nhưng đó chỉ là một mặt của vấn đề.

Advertisement

Một số người dùng có thể không cảm thấy thoải mái khi chuyển sang trò chuyện video kiểu một-một, trong khi những người khác có thể xem đó là cơ hội để được ‘khám phá’ nhiều hơn – và nhanh hơn. Tuy nhiên, dù nó là gì đi chăng nữa, nó sẽ làm thay đổi Tinder mãi mãi.

“Chúng tôi tin tưởng rằng nhu cầu kết nối của con người sẽ không bao giờ tiêu tan và chúng tôi vẫn cam kết để đáp ứng nhu cầu đó”, một đại diện của Tinder cho biết. Thời kỳ cô lập xã hội này sẽ khủng khiếp hơn nhiều đối với những người độc thân – những người không còn con đường nào khác để gặp gỡ và kết nối như quán bar hay ở các buổi hòa nhạc – nếu không phải là cho các sản phẩm của chúng tôi.

Tinder cũng tiết lộ rằng họ đã nhìn thấy mức cao nhất từ trước đến giờ về số lần “vuốt” hàng ngày kể từ khi đại dịch COVID-19 bắt đầu. Người dùng phụ nữ dưới 30 tuổi đã tăng 37% số lần vuốt trung bình hàng ngày của họ. Tinder cho biết thêm, trong tháng 4 so với tuần cuối cùng của tháng 2, mức tăng trung bình 27% số lượng tin nhắn hàng ngày được trao đổi.

Tham gia Cộng đồng Marketing của MarketingTrips tại: Link

Advertisement

Theo Hà Anh | MarketingTrips 

via We are Social Media

Bài viết liên quan

Nổi bật

Advertisement