Skip to main content

Google ra mắt giải pháp quảng cáo hội thoại mới cho các nhà quảng cáo tại Mỹ và Anh

24 Tháng Một, 2024

Giải pháp quảng cáo hội thoại mới sẽ sớm ra mắt cho các nhà quảng cáo toàn cầu tuy nhiên hiện chỉ có sẵn bằng tiếng Anh cho các nhà quảng cáo tại Anh và Mỹ.

Theo giới thiệu của Google Ads, tính năng hội thoại mới có thể giúp quá trình xây dựng các chiến dịch quảng cáo tìm kiếm trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn nhiều, nhà quảng cáo hay người làm marketing theo đó sẽ được giải phóng nhiều thời gian hơn để có thể tập trung vào các nhiệm vụ quan trọng hơn ví dụ như sáng tạo và chiến lược.

Google Ads Conversational Experience là gì?

Theo chia sẻ của Google, trải nghiệm trò chuyện (conversational experience) mới trong Google Ads là một tính năng mới dựa trên trò chuyện (chat-based). Nó kết hợp kiến thức của nhà quảng cáo với Google AI để tăng tốc độ xây dựng chiến dịch quảng cáo tìm kiếm và hỗ trợ tối ưu hóa chiến dịch bằng cách xây dựng văn bản và nội dung quảng cáo một cách dễ dàng hơn.

Để sử dụng trải nghiệm mới:

Advertisement
  1. Trong tài khoản Google Ads của nhà quảng cáo, hãy nhấp vào nút Tạo, sau đó chọn Chiến dịch.
  2. Tiến hành quá trình tạo chiến dịch.
  3. Nếu tài khoản của nhà quảng cáo là đủ điều kiện, sẽ có tùy chọn sử dụng trải nghiệm trò chuyện mới để tạo quảng cáo trong phần “Từ khoá và quảng cáo”.

Trải nghiệm mới có thể giúp nhà quảng cáo:

  • Xây dựng tiêu đề và mô tả quảng cáo.
  • Tìm kiếm các các từ khóa có liên quan.
  • Gợi ý hình ảnh.
  • Đề xuất liên kết trang web (sitelinks).

Google chia sẻ thêm:

“Đối với các doanh nghiệp nhỏ, trải nghiệm trò chuyện đặc biệt hữu ích trong việc mở rộng phạm vi sáng tạo và dễ dàng xây dựng các chiến dịch có hiệu suất cao hơn, trong khi các Agency lớn hơn có thể thấy hữu ích hơn khi nhanh chóng triển khai và thử nghiệm các chiến dịch trước khi chọn mở rộng”.

Bạn có thể đọc thêm về thông báo của Google tại: Link

Advertisement

Special Offer từ MarketingTrips:

  • Tham khảo giải pháp Agency Listing từ MarketingTrips: Agency Networks
  • Đăng bài không giới hạn trên MarketingTrips với chi phí chỉ bằng 1 bài đăng (Booking): Content Partner

Tham gia Cộng đồng We’re Marketer của MarketingTrips (Trang tin tức trực tuyến về Marketing, Digital Marketing, Thương hiệu, Quảng cáo và Kinh doanh) để thảo luận các chủ đề về Marketing và Business tại: We’re Marketer

Bài viết liên quan

Nổi bật

Advertisement