Just Eat tăng hơn 20% lượt đặt hàng trong ứng dụng nhờ thay đổi chiến lược giá thầu

Ứng dụng giao đồ ăn Just Eat có trụ sở tại Anh đã chứng kiến mức tăng 20% lượt đặt hàng trong ứng dụng của họ sau khi thay đổi chiến lược giá thầu.

Just Eat tăng hơn 20% lượt đặt hàng trong ứng dụng nhờ thay đổi chiến lược giá thầu
Just Eat

Thách thức của Just Eat.

Just Eat Takeaway.com là một nền tảng giao đồ ăn trực tuyến hàng đầu thế giới kết nối người tiêu dùng và các nhà hàng thông qua nền tảng của họ tại 23 quốc gia.

Thách thức chính của ứng dụng này là tối đa hóa khối lượng đơn đặt hàng tăng thêm và cải thiện hiệu quả của các chiến dịch quảng cáo ứng dụng trong Google Ads trong khi vẫn tiếp tục phát triển lượng khách hàng của mình.

Cách tiếp cận của Just Eat.

Để tối đa hóa khối lượng đơn đặt hàng tăng thêm của các chiến dịch ứng dụng, Just Eat Takeaway.com đã hợp tác với Google để triển khai một cách tiếp cận toàn diện nhất tới phương pháp đo lòng và marketing cho ứng dụng.

Bước đầu tiên, Just Eat Takeaway.com đã cài đặt Google Analytics cho Firebase để xác định các chuyển đổi quan trọng đối với doanh nghiệp được thực hiện trên ứng dụng.

Sau khi theo dõi cẩn thận việc triển khai, nhóm đã chuyển chiến lược giá thầu trên chiến dịch ứng dụng theo các đối tượng và sự kiện trên Firebase.

Kết quả của chiến dịch.

Các đơn đặt hàng trên ứng dụng Just Eat Takeaway.com đã tăng 20% với giá trên mỗi đơn hàng giảm tới 15%.

Ông Hugh Bennett, chuyên gia về tiếp thị hiệu suất tại Just Eat cho biết:

“Mục tiêu của chúng tôi là tối đa hóa lượng đặt hàng tăng thêm và cải thiện hiệu quả của các chiến dịch ứng dụng. Chúng tôi đang tìm kiếm một giải pháp để thúc đẩy hiệu suất đồng thời phát triển lượng khách hàng của mình.”

Hành động sau chiến dịch.

Trong tương lai, Just Eat Takeaway.com có kế hoạch tiếp tục sử dụng các tính năng của Firebase để tối ưu hóa các nỗ lực marketing của họ trên Google và đang trong quá trình chuyển đổi chiến lược đặt giá thầu của họ theo các hành động được thực hiện trong ứng dụng ở tất cả các thị trường.

Tham gia Cộng đồng We’re Marketer để thảo luận các chủ đề về Marketing và Business tại: Link

Nam Nguyen