Similarweb mua lại Rank Ranger – công ty về phân tích SEO

Việc mua lại Rank Ranger sẽ góp phần củng cố thêm năng lực phân tích từ khoá cũng như việc đo lường thứ hạng SEO của Similarweb.

Similarweb mua lại Rank Ranger
Similarweb mua lại công ty về phân tích SEO Rank Ranger

Vào ngày 16 tháng 5 vừa qua, Similarweb thông báo họ đã chính thức mua lại Rank Ranger, một công ty về theo dõi thứ hạng và SEO.

Thông qua thương vụ mới, Similarweb tìm cách cung cấp cho các chuyên gia tìm kiếm những hiểu biết sâu sắc hơn về các từ khóa đã thúc đẩy lưu lượng truy cập website.

Thúc đẩy năng lực SEO của Similarweb thông qua việc mua lại Rank Ranger.

Với việc mua lại này, người dùng Similarweb giờ đây sẽ có thể theo dõi, phân tích và báo cáo về thứ hạng từ khóa theo các mốc thời gian khác nhau.

CEO của Similarweb cho biết trong một bài đăng trên blog:

“Bằng cách kết hợp các tính năng phân tích lưu lượng truy cập của những từ khóa hàng đầu hiện có của Similarweb và bộ dữ liệu mới với các công cụ SEO và theo dõi thứ hạng của Rank Ranger, chúng tôi đang mở rộng đáng kể bộ sản phẩm SEO của mình cho các doanh nghiệp, điều mà chúng tôi tự tin sẽ tạo ra nhiều lợi thế cạnh tranh mạnh mẽ cho họ.”

Rank Ranger cung cấp các công cụ tối ưu hóa cho các chuyên gia tìm kiếm (chuyên gia SEO).

Được thành lập vào năm 2009, Rank Ranger cung cấp các công cụ phần mềm được thiết kế để giúp các doanh nghiệp tận dụng cả những cơ hội từ lưu lượng truy cập miễn phí (từ SEO) lẫn có trả phí (từ quảng cáo).

Việc kết hợp mới cùng Similarweb mang lại cho các chuyên gia tìm kiếm khả năng phản ứng nhanh chóng với những thay đổi trong thứ hạng của từ khoá trên công cụ tìm kiếm, cho dù là do nội dung của đối thủ đang làm tốt hơn hoặc do xu hướng mới trên thị trường.

Ông Shay Harel, Giám đốc điều hành và người sáng lập Rank Ranger, cho biết trong một bài đăng trên blog:

“Chúng tôi rất vui mừng khi được hợp tác với Similarweb. Từ lâu, Similarweb đã là công cụ được nhiều doanh nghiệp sử dụng để phân tích website và giờ đây với các tích hợp mới, chúng tôi tin rằng Similarweb sẽ mang lại nhiều giá trị hơn nữa cho khách hàng.”

Rank Ranger sẽ tiếp tục hoạt động với tên gọi là Rank Ranger, công ty con của Similarweb.

Tham gia Cộng đồng We’re Marketer để thảo luận các chủ đề về Marketing và Business tại: Link

 

Nam Nguyen