Trình duyệt Opera muốn cải thiện thị phần thông qua chiến dịch quảng cáo mới
Trình duyệt web Opera của Na Uy vừa công bố một chiến dịch quảng cáo mới nhằm tăng trưởng thị phần khá nhỏ của mình, hiện ở mức dưới 3% theo dữ liệu từ StatCounter.

Báo cáo từ Neowin cho thấy, người dùng Opera (cũng như người dùng các trình duyệt cạnh tranh khác) giờ đây có thể đăng ký để giành được một chuyến đi đến hòn đảo cô đơn ở Iceland trong một tuần. Phần thưởng cho người được chọn là 10.000 USD.
Việc lựa chọn địa điểm nói trên không phải là ngẫu nhiên bởi Opera đang muốn quảng cáo cho một trong những bổ sung mới nhất trong bộ tính năng của trình duyệt này là Tab Islands. Tính năng này cho phép các trang web được mở trong thanh tab được nhóm lại và thu gọn thành tab duy nhất. Điều đó rất hữu ích, đặc biệt đối với những người thường xuyên mở nhiều tab trên các cửa sổ trình duyệt.
Ngoài hoạt động truyền thông tiếp thị cho Tab Islands, không có nhiều điều để nói về chiến dịch mới. Nếu quan tâm đến ưu đãi khuyến mại và không ngại đi du lịch đến Iceland để dành thời gian ngắt kết nối với thế giới, mọi người có thể đăng ký trên trang web của Opera.
Người chiến thắng sẽ nhận được 10.000 USD, một vé máy bay hai chiều đến thủ đô Reykjavik của Iceland và phương tiện di chuyển miễn phí đến ngôi nhà trên đảo Bjarnarey. Đáng chú ý, phần thưởng còn bao gồm chỗ ở 7 ngày miễn phí dành cho hai người, điều đó có nghĩa người chiến thắng không hoàn toàn bị cô đơn.
Không có yêu cầu cụ thể nào đối với người chiến thắng, tuy nhiên người đăng ký phải trả lời một câu hỏi về suy nghĩ của họ đối với Tabfulness – một thuật ngữ được sử dụng nhiều trong truyền thông Marketing của Opera.
Công ty cho biết họ sẽ chọn người chiến thắng dựa trên tính sáng tạo trong câu trả lời. Bên cạnh đó, người nộp đơn phải tham gia một cuộc phỏng vấn với nhóm Opera trước khi chính thức được tuyên bố là người chiến thắng.
Cuộc thi kết thúc vào ngày 25.2, Opera sẽ công bố người chiến thắng 4 ngày sau trên X (Twitter).
Special Offer từ MarketingTrips:
- Tham khảo giải pháp Agency Listing từ MarketingTrips: Agency Networks
- Đăng bài không giới hạn trên MarketingTrips với chi phí chỉ bằng 1 bài đăng (Booking): Content Partner
- Đăng ký (dành cho Agency): Sign up
Tham gia Cộng đồng We’re Marketer của MarketingTrips (Trang tin tức trực tuyến về Marketing, Digital Marketing, Thương hiệu, Quảng cáo và Kinh doanh) để thảo luận các chủ đề về Marketing và Business tại: We’re Marketer
Bài viết liên quan
Nổi bật
Startup AI Anthropic vừa huy động 30 tỷ USD trong vòng gọi vốn mới nhất
Doanh thu của Phúc Long đạt gần 1900 tỷ đồng năm 2025
Cuộc chiến giành giật thị phần 8 tỷ gói mỳ tôm tại thị trường Việt Nam
Converse của công ty mẹ Nike đối mặt mức doanh số thấp kỷ lục
Mới nhất
Nestlé rút khỏi mảng kinh doanh kem để tập trung vào các lĩnh vực trọng tâm
AI-EO có thể sẽ là tương lai của SEO
Bia Sài Gòn (Sabeco) mang về 26.250 tỷ doanh thu năm 2025
Facebook sẽ chính thức xoá bỏ website messenger.com từ ngày 15/4
Startup AI Anthropic vừa huy động 30 tỷ USD trong vòng gọi vốn mới nhất
Đọc nhiều






