Skip to main content

Facebook đào tạo Digital Marketing miễn phí cho doanh nghiệp thông qua chương trình ‘Summer of Support’

25 Tháng Sáu, 2020

Khi ngày càng nhiều doanh nghiệp đang tìm cách chuyển hoạt động kinh doanh lên môi trường trực tuyến để giảm thiểu tác động của COVID-19, Facebook vừa thông báo chương trình đào tạo Digital Marketing kéo dài 6 tuần với tên gọi ‘Summer of Support’ cho chủ yếu là SMBs.

Facebook đào tạo Digital Marketing miễn phí cho doanh nghiệp thông qua chương trình 'Summer of Support'

Facebook cho biết:

“Chúng tôi mang đến những khoá học Digital Marketing miễn phí cho doanh nghiệp, với 6 tuần của lớp học doanh nghiệp sẽ có cơ hội được học hỏi từ các chuyên gia kinh tế, các bài giảng từ các doanh nhân nỗi tiếng. Tất cả những điều này sẽ góp phần hỗ trợ các doanh nghiệp sớm trở lại các hoạt động kinh doanh sau Covid-19”.

Advertisement

Những nội dung học chính trong 6 tuần:

Tuần 1: “The Changing World” – Thế giới đang thay đổi

Thế giới đang trong tình trạng thay đổi nhanh chóng. Không chỉ là nói về các cuộc khủng hoảng về sức khỏe, mà đổi mới, chính bản thân nó đã đưa chúng ta vào một tình trạng luôn cần sẵn sàng để thay đổi theo. Để doanh nghiệp của bạn thành công, điều quan trọng là phải hiểu cách đáp ứng với thực tế mới này.

Tuần 2: “Resilience”  – Khả năng phục hồi

Đôi khi cơ hội có thể trông giống như một thất bại. Các doanh nghiệp thành công là những doanh nghiệp có thể biến thất bại thành một hướng đi mới. Doạnh nghiệp cần tìm hiểu làm thế nào để trở nên kiên cường hơn trong những khoảnh khắc thay đổi và làm thế nào để biến suy thoái thành cơ hội.

Tuần 3: “Reinvention” – Tái cấu trúc

Các cơ hội chuyển đổi có thể ngoài tầm với, bạn có thể phải tái cấu trúc doanh nghiệp để đối phó với những khó khăn. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách để tái cấu trúc doanh nghiệp từ đó bạn có thể ‘chớp’ lấy các cơ hội mới trong giai đoạn chuyển đổi này.

Tuần 4: “Re-Emergence” – Tái xuất hiện

Khi khủng khoảng kết thúc, bằng cách nào bạn bước vào một bức tranh mới? Tái xuất hiện thành công vào thị trường có nghĩa là doanh nghiệp cần hiểu được đâu là điểm mấu chốt mình cần giữ và đâu là điểm cần được cải tiến và phát triển.

Advertisement

Tuần 5: “Customers & Commerce”  – Khách hàng và thương mại

Nếu bạn là một tài sản cho khách hàng của bạn trong những thời kì khủng hoảng, bạn sẽ có được thành công khi nền kinh tế tăng trở lại. Chúng tôi sẽ chỉ cho doanh nghiệp cách làm cho doanh nghiệp của bạn trở nên thiết yếu hơn thông qua các quy trình tập trung vào khách hàng và thương mại thông minh hơn.

Tuần 6: “Community” – Cộng đồng

Các doanh nghiệp thiết yếu giúp cộng đồng của họ mạnh mẽ và phát triển. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách để giữ vững nguồn lực xã hội và kinh tế sôi động tới cộng đồng của mình. Tuy nhiên “cộng đồng” là bạn định nghĩa chứ không phải chúng tôi. Nó tuỳ thuộc vào bạn.

Tất cả các khoá học sẽ được diễn ra online tại Summer of Support, cùng những thông tin khác được cập nhật từ Facebook for Business Page.

Khoá học đang đồng hành cùng với một loạt các đối tác bao gồm Dell, PayPal, American Express và Small Business Roundtable.

Advertisement

‘Nó miễn phí, nó sẽ cung cấp những hiểu biết và lời khuyên mới từ chính các chuyên gia nội bộ của Facebook và nó có thể giúp bạn tối đa hóa các nỗ lực digital marketing của mình. Bạn nên tham gia cùng chúng tôi’. Facebook cho biết thêm.

Tham gia Cộng đồng We’re Marketer để thảo luận các chủ đề về Marketing và Business tại: Link

 

Theo Hà Anh | MarketingTrips

Advertisement

Bài viết liên quan

Nổi bật

Advertisement