Instagram Reels cho phép người dùng tải lên video tới 90 giây

Theo thông báo gần đây, hiện một số người dùng đã có thể tải lên video trên Instagram Reels với thời lượng tới 90 giây thay vì 60 giây như trước đây.

Instagram Reels cho phép người dùng tải lên video tới 90 giây
Instagram Reels cho phép người dùng tải lên video tới 90 giây

Nếu như trước đây người dùng chỉ có thể tải lên các video dài 60s, thì giờ đây, theo thông tin từ một số người dùng, hiện họ đã có thể tải lên các video dài tới 90s.

Mới tháng trước, Instagram đã giới thiệu tùy chọn cho phép người dùng tạo Reels trực tiếp từ các Stories đồng thời thông báo sẽ cập nhật các tính năng liên tục cho Reels.

Theo Instagram, Reels là định dạng nội dung phát triển nhanh nhất trên cả Instagram và Facebook và người dùng trên cả hai nền tảng này cũng dành hơn một nửa thời gian của họ để xem video.

Mặc dù Reels, cũng giống các nền tảng video dạng ngắn khác như TikTok hay Shorts, bắt đầu là những video ngắn, hấp dẫn, nhưng hầu hết các nền tảng này đều đang dần thay đổi khi cho phép người dùng tải lên các video dài hơn.

Vào tháng 7, TikTok đã chuyển từ video 60 giây lên 3 phút và gần đây đã mở rộng để cho phép người dùng tải lên video có thời lượng tới 10 phút.

Ngoài Reels, người dùng hiện cũng có thể tạo các video dạng dài hơn thông qua Instagram Lives và video trên nguồn cấp dữ liệu Instagram, thời lượng lên đến 60 phút và 4 giờ.

Tham gia Cộng đồng We’re Marketer để thảo luận các chủ đề về Marketing và Business tại: Link

Nam Nguyen

Được tài trợ