Skip to main content

LinkedIn thử nghiệm nguồn cấp dữ liệu video ngắn giống TikTok

29 Tháng Ba, 2024

Vốn được biết đến là mạng xã hội việc làm hoặc mạng xã hội chuyên nghiệp, LinkedIn gây bất ngờ khi được cho là đang thử nghiệm nguồn cấp dữ liệu video giống TikTok trong ứng dụng.

Theo xác nhận mới đây từ chính LinkedIn, mạng xã hội này đang thử nghiệm nguồn cấp dữ liệu video dạng ngắn mới giống như TikTok của ByteDance.

Với thử nghiệm mới này, LinkedIn cùng với hàng loạt nền tảng khác, chính thức gia nhập xu hướng nguồn cấp dữ liệu video dạng ngắn trong ứng dụng trong bối cảnh TikTok, Shorts, hay Reels đang rất phổ biến.

Advertisement

Mặc dù hiện LinkedIn chưa chia sẻ cụ thể hơn về thử nghiệm mới, về cơ bản nguồn cấp dữ liệu video ngắn của LinkedIn cũng tương tự như TikTok hay Reels, người dùng có thể vuốt để chuyển video, có thể thích một video, để lại nhận xét hoặc chia sẻ nó với người khác.

Mặc dù hiện người dùng có thể đăng video trên LinkedIn nhưng nguồn cấp dữ liệu mới được thiết kế để tăng cường mức độ tương tác và khám phá trên nền tảng bằng cách hiển thị các video có kích thước vừa phải mà mọi người có thể nhanh chóng lướt qua.

Tính năng này đang trong giai đoạn thử nghiệm sớm nên hầu hết mọi người vẫn chưa có quyền truy cập vào tính năng này.

Cũng theo chia sẻ, nguồn cấp dữ liệu mới của LinkedIn sẽ cung cấp cho các nhà sáng tạo nội dung một nơi mới để chia sẻ nội dung video của họ và có khả năng tiếp cận nhiều người xem hơn.

Advertisement

LinkedIn chưa chia sẻ về cách nhà sáng tạo có thể kiếm tiền từ nguồn cấp dữ liệu video ngắn mới này.

Special Offer từ MarketingTrips:

  • Tham khảo giải pháp Agency Listing từ MarketingTrips: Agency Networks
  • Đăng bài không giới hạn trên MarketingTrips với chi phí chỉ bằng 1 bài đăng (Booking): Content Partner
  • Đăng ký (dành cho Agency): Sign up

Tham gia Cộng đồng We’re Marketer của MarketingTrips (Trang tin tức trực tuyến về Marketing, Digital Marketing, Thương hiệu, Quảng cáo và Kinh doanh) để thảo luận các chủ đề về Marketing và Business tại: We’re Marketer

Bài viết liên quan

Nổi bật

Advertisement

Advertisement