Skip to main content

TikTok đang thử nghiệm cho phép người dùng tải lên video dài tới 30 phút

24 Tháng Một, 2024

TikTok hiện đang thử nghiệm tùy chọn mới cho phép người dùng tải lên video dài đến 30 phút .

TikTok đang thử nghiệm cho phép người dùng tải lên video dài 30 phút
TikTok đang thử nghiệm cho phép người dùng tải lên video dài 30 phút
Theo đó, TikTok đã liên tục tăng giới hạn độ dài của video được tải lên ứng dụng trong nhiều năm, bắt đầu ở mức 15 giây cho mỗi video, sau đó được kéo dài lên 60 giây, sau đó là 3 phút, rồi 5 phút, trước khi tăng lên 10 phút vào năm 2022.

Tháng 10 năm ngoái, TikTok đã bắt đầu thử nghiệm các video tải lên có thời lượng 15 phút.

Về tổng thể, TikTok chỉ đang áp dụng những gì đã được ứng dụng ở Douyin, phiên bản TikTok ở Trung Quốc, ứng dụng này hiện đã cho phép người dùng tải lên video dài tới 30 phút, tuy nhiên, sự thay đổi vẫn chưa tạo ra những dấu hiệu tích cực.

Trong khi việc liệu người dùng TikTok có thực sự hào hứng với tuỳ chọn mới hay không vẫn là một dấu chấm hỏi, video dài hơn về cơ bản là sẽ khiến TikTok dễ dàng xây dựng các giải pháp quảng cáo hơn từ đó có thể thúc đẩy doanh thu tốt hơn.

Advertisement

YouTube có thể mang lại tiềm năng doanh thu tốt hơn vì nó chia sẻ thu nhập từ quảng cáo hiển thị trong mỗi video hiệu quả hơn, nhưng đối với các video ngắn hơn, 30 giây, điều đó là không thể vì nền tảng không thể sử dụng các phương pháp tiếp cận trước và giữa video, cũng như không thể hiển thị quảng cáo ngay giữa các video.

Thời lượng tải lên video 30 phút bên cạnh đó cũng có thể cung cấp cho các nhà sáng tạo nội dung trên TikTok nhiều cơ hội hơn để cải thiện thu nhập.

Special Offer từ MarketingTrips:

  • Tham khảo giải pháp Agency Listing từ MarketingTrips: Agency Networks
  • Đăng bài không giới hạn trên MarketingTrips với chi phí chỉ bằng 1 bài đăng (Booking): Content Partner
  • Đăng ký (dành cho Agency): Sign up

Tham gia Cộng đồng We’re Marketer của MarketingTrips (Trang tin tức trực tuyến về Marketing, Digital Marketing, Thương hiệu, Quảng cáo và Kinh doanh) để thảo luận các chủ đề về Marketing và Business tại: We’re Marketer

Bài viết liên quan

Nổi bật

Advertisement

Advertisement