Skip to main content

TikTok mở rộng tính năng mời người dùng tham dự live-streams

28 Tháng Chín, 2022

Đã được thử nghiệm trong thời gian gần đây với một số ít người dùng, TikTok hiện thông báo đã mở rộng tính năng mời người dùng tham dự live-streams tới nhiều người dùng hơn.

TikTok mở rộng tính năng mời người dùng tham dự live-streams
TikTok mở rộng tính năng mời người dùng tham dự live-streams

Cụ thể, người dùng phát trực tiếp (live-streams) giờ đây có thể thêm tối đa tới 5 người (khách mời) vào buổi phát của họ.

TikTok lần đầu ra mắt tính năng mời khách mời tham dự buổi phát trực tiếp vào tháng 7 năm ngoái, khi đó, người phát chỉ có thể mời 1 khách mời duy nhất.

Giờ đây, người dùng sẽ có nhiều khả năng hơn để tổ chức các buổi thảo luận trực tiếp trong ứng dụng, tính năng này về cơ bản sẽ phù hợp với các cuộc trò chuyện nhóm, các phiên xem truyền hình trực tiếp và hơn thế nữa.

Advertisement

Đối với các thương hiệu, tính năng mới cũng có thể được sử dụng để giới thiệu hoặc cho khách hàng xem trước các sản phẩm mới nhất của doanh nghiệp, có nhiều cách hơn để cộng tác với các nhà sáng tạo (Content Creator), chạy các chương trình hỏi đáp với khách hàng mục tiêu, …v.v.

Tính năng phát trực tiếp trên TikTok, TikTok Live, hiện có sẵn cho tất cả người dùng có hơn 1.000 người theo dõi, trong khi tính năng mời khách mời tham dự buổi phát (TikTok Live Guests) chỉ dành cho những người có hơn 5.000 người theo dõi.

Ngoài ra, để có thể tối đa hoá mức độ hiệu quả của tính năng mới, thương hiệu có thể kết hợp với các tính năng hiện có trên TikTok như tính năng mua sắm trực tiếp trong ứng dụng (Live-shopping), TikTok Seller và hơn thế nữa.

Tham gia Cộng đồng We’re Marketer để thảo luận các chủ đề về Marketing và Business tại: Link

Advertisement

Nam Nguyen | MarketingTrips

Bài viết liên quan

Nổi bật

Advertisement