TikTok ra mắt TikTok Sounds For Business

TikTok vừa ra mắt TikTok Sounds For Business, giải pháp lựa chọn âm thanh mới dành cho các doanh nghiệp được cấp phép thương mại cho nội dung quảng cáo và marketing.

TikTok ra mắt TikTok Sounds For Business
TikTok ra mắt TikTok Sounds For Business

Thông qua sức mạnh của âm thanh, TikTok vừa thông báo mang đến cho các doanh nghiệp một cách thức mới dễ dàng và thú vị hơn để chia sẻ câu chuyện thương hiệu của họ, kết nối với các cộng đồng mới và trở thành những người kể chuyện sáng tạo (storytelling).

Theo TikTok, TikTok là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp nhỏ (SMEs), với 58% người dùng TikTok nói rằng họ đã khám phá các thương hiệu và sản phẩm mới trên nền tảng này và 44% nói rằng họ sau đó đã mua một thứ gì đó mà họ từng khám phá được trên nền tảng.

TikTok Sounds for Business là gì?

TikTok Sounds For Business là Bộ sưu tập âm thanh tùy chỉnh dành cho doanh nghiệp được thiết kế dưới dạng các kiểu mẫu (template) để giúp thương hiệu dễ dàng sử dụng.

Advertisement

Với sự kết hợp của âm nhạc và giọng đọc, âm thanh có thể giúp các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô xây dựng nội dung một cách nhanh chóng, hấp dẫn và sáng tạo cho cộng đồng người dùng của họ trên TikTok.

Sức mạnh của âm thanh và TikTok Sounds for Business.

Bên cạnh video, âm thanh là ngôn ngữ của TikTok, thứ có thể khơi dậy các xu hướng toàn cầu, truyền cảm hứng cho sự sáng tạo vô tận cho các cộng đồng trên toàn thế giới.

Bản chất âm thanh của TikTok cũng đã truyền cảm hứng cho các thương hiệu thu hút khách hàng của họ theo những cách mới và hấp dẫn.

Nếu được sử dụng đúng cách, âm nhạc có thể đóng góp một phần rất lớn trong việc nâng cao nhận thức và sự ưa chuộng của người tiêu dùng với thương hiệu.

Trên thực tế, nếu video TikTok của một thương hiệu có bài hát mà người dùng thích, 68% người dùng nói rằng họ nhớ thương hiệu đó tốt hơn và 62% nói rằng họ tò mò muốn tìm hiểu sâu hơn về thương hiệu.

Tạo nội dung dễ dàng hơn với âm thanh.

Sounds for Business được thiết kế để giúp các doanh nghiệp nhỏ dễ dàng xây dựng nội dung. Với một loạt các âm thanh tùy chỉnh có sẵn, việc tạo ra những nội dung hấp dẫn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Hiện đã có sẵn trong thư viện âm nhạc của TikTok, Sounds for Business vừa có bản miễn phí vừa có trả phí tuỳ theo nhu cầu sử dụng của từng thương hiệu.

Tham gia Cộng đồng We’re Marketer để thảo luận các chủ đề về Marketing và Business tại: We’re Marketer

Hà Anh  | MarketingTrips   

Advertisement