Skip to main content

TikTok tăng cường tuyển dụng nhân sự cho các mảng mua sắm trực tuyến và bảo mật dữ liệu

23 Tháng Một, 2024

Theo thông tin được chia sẻ mới đây, TikTok đang tuyển dụng rầm rộ tại Mỹ, đẩy mạnh vào các lĩnh vực kinh doanh như mua sắm trực tuyến và tăng cường bộ phận bảo mật dữ liệu. TikTok ồ ạt tuyển dụng ngay cả trong bối cảnh các công ty công nghệ lớn khác như Google hay Meta sa thải hàng loạt nhân sự.

Trong khi các nhân viên hiện tại và trước đây của TikTok mô tả văn hóa nơi làm việc tại TikTok là áp lực cao, với nhiều vị trí có thể yêu cầu làm việc ngoài giờ, công ty này vẫn tiếp tục thu hút nhiều ứng viên nộp đơn ở các thành phố trên khắp nước Mỹ.

TikTok hiện đang tuyển dụng hơn 2.500 việc làm ở Mỹ (theo danh sách trên cổng thông tin việc làm của TikTok) – ngay cả khi các đối thủ công nghệ như Google và Meta đang không ngừng cắt giảm nhân sự để cắt giảm chi phí.

Liên quan đến việc tuyển dụng, nhiều người thắc mắc rằng các mạng xã hội như TikTok sẽ trả lương bao nhiêu.

Advertisement

Về mặt pháp lý, các công ty như TikTok được yêu cầu phải trả lương cho người lao động nước ngoài mức lương tương đương với người trong nước, một số mức lương cũng theo đó cũng đã được tiết lộ.

Cụ thể, một nhà khoa học dữ liệu có thể kiếm được từ 120.000 đến 320.000 USD một năm và khoảng 145.000 USD mỗi năm cho một nhà phân tích quản trị lỗ hổng.

Dữ liệu chỉ bao gồm mức lương cơ bản, không bao gồm các hình thức bồi thường như quyền chọn cổ phiếu hoặc tiền thưởng.

Nhìn chung, TikTok và ByteDance đã đưa ra mức lương cơ bản từ 29 USD một giờ đến 455.600 USD một năm cho nhiều vai trò khác nhau, theo dữ liệu được tiết lộ.

Advertisement

Special Offer từ MarketingTrips:

  • Tham khảo giải pháp Agency Listing từ MarketingTrips: Agency Networks
  • Đăng bài không giới hạn trên MarketingTrips với chi phí chỉ bằng 1 bài đăng (Booking): Content Partner

Tham gia Cộng đồng We’re Marketer của MarketingTrips (Trang tin tức trực tuyến về Marketing, Digital Marketing, Thương hiệu, Quảng cáo và Kinh doanh) để thảo luận các chủ đề về Marketing và Business tại: We’re Marketer

Bài viết liên quan

Nổi bật

Advertisement