Skip to main content

TikTok Tech Immersion: Chương trình đào tạo 5000 sinh viên Singapore

16 Tháng Năm, 2023

TikTok vừa thông báo ra mắt chương trình đào tạo mới có tên gọi TikTok Tech Immersion, trong đó tập trung đào tạo 5,000 sinh viên Singapore trong lĩnh vực công nghệ.

TikTok Tech Immersion: Chương trình đào tạo 5000 sinh viên Singapore
TikTok Tech Immersion: Chương trình đào tạo 5000 sinh viên Singapore

Theo đó, mạng xã hội video ngắn TikTok đang triển khai chương trình TikTok Tech Immersion với mục tiêu đầu tư vào các tài năng công nghệ trẻ của Singapore.

TikTok Tech Immersion sẽ hỗ trợ 5.000 sinh viên đại học của Singapore trong vòng 5 năm tới bằng cách cung cấp những kiến thức công nghệ thực tiễn và học thuật chuyên sâu.

Thông qua chương trình đào tạo này, TikTok muốn trang bị cho sinh viên những kỹ năng cần thiết để họ có thể sẵn sàng cho sự nghiệp tương lai của họ trong ngành công nghệ.

Advertisement

Được phát triển bởi các kỹ sư của TikTok, chương trình đào tạo mới sẽ tập trung vào các lĩnh vực như viết code (Coding), kiến trúc công nghệ (tech architecture), quản lý máy chủ (server management), kiểm soát chất lượng (QA) và độ tin cậy của các website.

Nhóm sinh viên đầu tiên của chương trình sẽ bao gồm hơn 1.300 sinh viên và được diễn ra từ ngày 15 tháng 5 đến ngày 31 tháng 5 năm 2023.

Đại diện TikTok cho biết trong một tuyên bố.

“Chúng tôi nhận ra tầm quan trọng của việc đầu tư vào các thế hệ tài năng trẻ của địa phương, Tech Immersion là chương trình đào tạo có thể giúp sinh viên đáp ứng các nhu cầu mới của ngành công nghệ đang ngày càng phát triển nhanh chóng.”

Advertisement

Bạn có thể xem chi tiết về TikTok Tech Immersion 2023 tại đây:

Tham gia Cộng đồng We’re Marketer của MarketingTrips để thảo luận các chủ đề về Marketing và Business tại: We’re Marketer

Hà Anh  | MarketingTrips   

Bài viết liên quan

Nổi bật

Advertisement

Advertisement