Skip to main content

TikTok thông báo hợp tác với Vimeo và Canva nhằm tối đa hoá quá trình xây dựng nội dung

18 Tháng Tám, 2021

Mối quan hệ đối tác mới với cả Vimeo và Canva của TikTok là nhằm mục tiêu cung cấp nhiều cách hơn cho các nhà marketers trong việc xây dựng sự sáng tạo của các chiến dịch trong từng ứng dụng tương ứng.

Các tích hợp mới sẽ tạo điều kiện kết nối trực tiếp giữa TikTok Ad Manager với mỗi nền tảng, điều này giúp bạn tạo quảng cáo TikTok trên các nền tảng và tải quảng cáo đó lên thẳng chiến dịch của mình một cách dễ dàng hơn.

Các tùy chọn quảng cáo mới cũng phù hợp với các thông số và luồng sáng tạo chính của TikTok, điều này đảm bảo rằng các video của bạn cũng sẽ được tự nhiên và phù hợp với nền tảng – và không quá giống như các mẫu quảng cáo, đây cũng là điều mà TikTok đã nhắc nhở nhiều lần trong cách tiếp cận marketing trên nền tảng của mình.

Advertisement

Đối với Vimeo, các nhà quảng cáo TikTok giờ đây sẽ có thể tạo quảng cáo TikTok của họ trong Vimeo Create, công cụ tạo video của nền tảng này, nơi sẽ cung cấp nhiều cách hơn để tùy chỉnh và xây dựng các video TikTok của bạn.

Vimeo đã ra mắt Vimeo Create vào tháng 2 năm ngoái như một phương tiện để cung cấp các tùy chọn xây dựng các video đơn giản, đặc biệt phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ hoặc những cá nhân với nguồn ngân sách eo hẹp.

Ứng dụng cũng cung cấp các quy trình đơn giản để tạo nội dung video, bao gồm nhiều đồ họa, lớp phủ văn bản, nhạc bản quyền miễn phí và hơn thế nữa.

Dưới đây là một ví dụ về quảng cáo TikTok được tạo trong Vimeo Create:

Advertisement

Trên Canva, TikTok đã cung cấp hơn 50 mẫu quảng cáo TikTok, giúp giảm thời gian và chi phí liên quan đến việc xây dựng chiến dịch của các nhà quảng cáo.

“Các mẫu quảng cáo của Canva, cùng với công cụ Publish End Points, sẽ mang lại sự dễ dàng và đơn giản cho những nhà sáng tạo bằng cách cho phép họ xuất bản nội dung hấp dẫn đầy trực quan trực tiếp lên nền tảng TikTok để tương tác với người dùng một cách tự nhiên và chân thực nhất.”

Những người vốn đã quen thuộc với Canva sẽ không gặp vấn đề gì khi sử dụng các công cụ mới, trong khi những người mới cũng sẽ thấy không quá phực tạp.

Advertisement

Cả Vimeo và Canva hiện cũng đã trở thành đối tác marketing chính thức của TikTok, điều có thể mang đến cho bạn nhiều cách hơn để tối đa hóa nỗ lực sáng tạo trên các nền tảng của mình.

Trong khi TikTok liên tiếp dẫn đầu bảng xếp hạng lượt tải xuống từ các cửa hàng ứng dụng, đánh bại cả Facebook và Instagram và đang trên đà đạt được một tỷ người dùng trước năm 2022. Rõ ràng đây là một cơ hội lớn cho tất cả những người làm marketing nói chung.

Tham gia Cộng đồng We’re Marketer để thảo luận các chủ đề về Marketing và Business tại: Link

Nam Nguyen

Advertisement

Bài viết liên quan

Nổi bật

Advertisement