Skip to main content

Video thử nghiệm đầu tiên của YouTuber MrBeast trên X kiếm được 250.000 USD từ hơn 156 triệu lượt xem

23 Tháng Một, 2024

Theo đó, kết thúc thử nghiệm giữa YouTuber MrBeast với mạng xã hội X theo lời mời gọi của chính Elon Musk, video đầu tay của YouTuber này đã kiếm được 250.000 USD từ hơn 156 triệu lượt xem.

Nhà sáng tạo nội dung Jimmy Donaldson (hay còn gọi là MrBeast) được biết đến là YouTuber có lượng theo dõi lớn nhất YouTube với hơn 200 triệu người đăng ký.

Trong một lời mời từ Elon Musk, MrBeast gần đây đã tải video đầu tiên của mình lên X (Twitter). Video này là một video cũ của MrBeast với nội dung là giới thiệu các loại xe có mức giá khác nhau trong chuỗi video “1 USD và 100.000.000 USD”.

Theo chia sẻ từ chính YouTuber:

Advertisement

“Video X đầu tiên của tôi đã kiếm được hơn 250.000 USD, nhưng tôi nghĩ đó không phải là toàn bộ câu chuyện. Các nhà quảng cáo đã nhận thấy sự chú ý mà video này đã và đang nhận được và đã mua quảng cáo trên video của tôi (tôi nghĩ vậy) và do đó doanh thu trên mỗi lượt xem của tôi có thể cao hơn những gì bạn có thể nhận được.”

Với số tiền nhận được, như đã hứa, MrBeast cũng chia sẻ doanh thu kiếm được với những người theo dõi mình.

“Tôi sẽ tặng ngẫu nhiên 10 người đăng lại bài này và theo dõi tôi 25.000 USD. Tôi sẽ chọn người chiến thắng sau 72 giờ.” YouTuber chia sẻ.

Special Offer từ MarketingTrips:

Advertisement
  • Tham khảo giải pháp Agency Listing từ MarketingTrips: Agency Networks
  • Đăng bài không giới hạn trên MarketingTrips với chi phí chỉ bằng 1 bài đăng (Booking): Content Partner

Tham gia Cộng đồng We’re Marketer của MarketingTrips (Trang tin tức trực tuyến về Marketing, Digital Marketing, Thương hiệu, Quảng cáo và Kinh doanh) để thảo luận các chủ đề về Marketing và Business tại: We’re Marketer

Bài viết liên quan

Nổi bật

Advertisement