Dentsu bổ nhiệm Ông Michael Komasinski làm giám đốc điều hành toàn cầu của Merkle

Komasinski hiện là chủ tịch của Merkle, một công ty chuyên về công nghệ và phân tích dữ liệu thuộc tập đoàn Dentsu International tại Mỹ.

Dentsu bổ nhiệm Michael Komasinski làm giám đốc điều hành toàn cầu của Merkle
Michael Komasinski

Dentsu International theo đó đã bổ nhiệm ông Michael Komasinski làm giám đốc điều hành toàn cầu của Merkle. Ông hiện cũng là thành viên của ban điều hành Dentsu International.

Komasinski sẽ thay thế cho Ông Craig Dempster, người đã là thành viên của ban điều hành tại Merkle trong gần 15 năm. Komasinski đã tham gia vào công ty này kể từ khi Dentsu mua lại Merkle vào năm 2016.

Komasinski hiện là chủ tịch của Merkle và là lãnh đạo phụ trách mảng dịch vụ quản lý trải nghiệm khách hàng (CXM) của Dentsu ở Châu Mỹ. Ông sẽ bắt đầu vai trò mới của mình vào ngày 1 tháng 1 tới đây và sẽ báo cáo trực tiếp cho Bà Wendy Clark, Global CEO của Dentsu International.

Gia nhập Merkle cách đây bảy năm với tư cách là giám đốc vận hành (COO) của mảng dịch vụ agency, Komasinski sau đó trở thành chủ tịch của Merkle khu vực Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi (EMEA), ông dẫn dắt một doanh nghiệp có doanh thu ròng hơn 400 triệu USD.

Bà Clark, Giám đốc điều hành toàn cầu Dentsu International, cho biết:

“Thành tích của Komasinski đã tự nói lên tất cả. Anh ấy đã truyền cảm hứng và dẫn dắt đội nhóm của mình trong việc phát triển những trải nghiệm khách hàng được hỗ trợ bởi công nghệ và định hướng bởi dữ liệu trong khi vẫn xây dựng mối quan hệ lâu dài và dựa trên giá trị với khách hàng.

Các nhân tài là mạch máu của các thương hiệu và nó cũng là trọng tâm chính trong kỷ nguyên của đại dịch, khi mà thị trường lao động đang trở nên phức tạp hơn và chúng tôi phải liên tục thử nghiệm các phương thức làm việc kết hợp mới.”

Tham gia Cộng đồng We’re Marketer để thảo luận các chủ đề về Marketing và Business tại: Link

 

Nam Nguyen

Được tài trợ