Skip to main content

KFC chính thức đưa thịt gà thực vật của Beyond Meat vào menu

6 Tháng Một, 2022

Sau một thời gian chạy thử nghiệm, thương hiệu gà rán KFC chính thức đưa món thịt gà có nguồn gốc từ thực vật vào menu.

KFC chính thức đưa thịt gà thực vật của Beyond Meat vào menu của mình
Source: CNET

Sau thời gian khoảng 2 năm hợp tác với Beyond Meat để thử nghiệm các sản phẩm gà rán được làm từ thực vật tại một số nhà hàng trên hệ thống, KFC (Kentucky Fried Chicken) chính thức cho biết họ sẽ ra mắt dòng sản phẩm Beyond Fried Chicken tại hầu hết các cửa hàng của mình tại Mỹ.

Bắt đầu từ ngày 3/1, các địa điểm KFC trên khắp nước Mỹ sẽ bán các loại thịt thay thế có nguồn gốc từ thực vật trong một khoảng thời gian giới hạn với một số nguồn cung nhất định.

Ông Kevin Hochman, Chủ tịch của KFC tại Mỹ cho biết:

Advertisement

“Nhiệm vụ thật đơn giản – làm ra món Gà rán Kentucky nổi tiếng thế giới từ thực vật.”

KFC lần đầu tiên thử nghiệm Beyond Fried Chicken vào tháng 8 năm 2019 tại một nhà hàng ở Atlanta. Và buổi ra mắt cũng thành công rực rở khi tất cả các sản phẩm đã được bán hết trong vòng chưa đầy năm giờ.

KFC và Beyond Meat sau đó đã mở rộng hoạt động thử nghiệm sang các địa điểm khác ở Nashville và Charlotte vào năm 2020, trước khi áp dụng tại một số nhà hàng ở nam California, Mỹ.

Nói về xu hướng ứng dụng các sản phẩm có nguồn gốc từ thực vật, nhiều thương hiệu lớn trong ngành F&B đã tích cực theo đuổi điều này trong những năm gần đây.

Advertisement

Beyond Meat cũng bán bánh mì kẹp thịt và xúc xích làm từ thực vật, và là một trong những tên tuổi lớn nhất trong ngành, cũng như Impossible Foods, chuyên bán bánh mì kẹp thịt.

Tại KFC, Khách hàng có thể kết hợp Beyond Fried Chicken với bất kỳ loại nước chấm KFC nào mà họ thích, bao gồm BBQ mật ong, mù tạt mật ong hay sốt KFC.

Ông Ethan Brown, nhà sáng lập và giám đốc điều hành của Beyond Meat cho biết trong một thông cáo báo chí:

“Chúng tôi tự hào khi hợp tác với KFC để cung cấp một sản phẩm không chỉ mang lại những trải nghiệm tuyệt vời khi thưởng thức cho người tiêu dùng, mà còn cung cấp các lợi ích bổ sung khác từ loại thịt có nguồn gốc thực vật.

Advertisement

Chúng tôi thực sự vui mừng khi làm điều này.”

Tham gia Cộng đồng We’re Marketer để thảo luận các chủ đề về Marketing và Business tại: Link

Hà Anh

Bài viết liên quan

Nổi bật

Advertisement

Advertisement