Skip to main content

Pepsi ra mắt nhận diện thương hiệu mới sau 14 năm

29 Tháng Ba, 2023

Gã khổng lồ ngành F&B, Pepsi, vừa công bố nhận diện thương hiệu mới bao gồm logo mới, nó là hình ảnh đại diện cho kỷ nguyên mới của Pepsi, thúc đẩy sự khác biệt thương hiệu và hơn thế nữa.

Pepsi làm mới thương hiệu với logo mới sau 14 năm
Pepsi làm mới thương hiệu với logo mới sau 14 năm

Với hình ảnh nhận diện thương hiệu mới, bao gồm cả việc thay đổi logo, đây là lần cập nhật logo đầu tiên sau 14 năm của Pepsi.

Pepsi cho biết logo và hình ảnh nhận diện mới cũng lấy cảm hứng từ logo cũ với lịch sử hơn 125 năm của thương hiệu. Biểu tượng logo cũng có tên thương hiệu Pepsi màu đen nằm trong vòng tròn ‘âm và dương’, kết hợp với màu đỏ và màu xanh biểu tượng.

Bộ nhận diện hình ảnh mới sẽ được ra mắt lần đầu ở Bắc Mỹ vào mùa thu năm 2023 này, cũng là thời gian trùng với lễ kỷ niệm 125 năm thành lập thương hiệu Pepsi. Bao bì và logo được làm mới sẽ được ra mắt trên toàn cầu vào năm 2024.

Advertisement

Nói về nhận diện thương hiệu mới, Pepsi cho biết, bộ nhận diện mới đã được thiết kế đặc biệt để trở nên ấn tượng và thu hút hơn trong một “thế giới kỹ thuật số ngày càng phát triển”, đồng thời thêm nhiều yếu tố mang tính năng động và linh hoạt trong việc xây dựng nhận diện thương hiệu (Branding) của Pepsi.

Logo cũ và logo mới từ 2023 của Pepsi
Logo cũ và logo mới từ 2023 của Pepsi

Tên thương hiệu có tông màu đen được lấy từ hình ảnh của Pepsi Zero Sugar (sản phẩm không đường của Pepsi). Theo Pepsi, thương hiệu sẽ tập trung nhiều hơn vào dòng sản phẩm này trong những năm tới.

CMO của Pepsi, Todd Kaplan cho biết thiết kế hình ảnh mới sẽ mở ra một “kỷ nguyên mới” của Pepsi, nơi thương hiệu sẽ tạo ra nhiều sự khác biệt hơn.

“Pepsi là một thương hiệu mang tính biểu tượng và sẽ không ngừng phát triển theo thời gian vì nó vốn đã trở thành một yếu tố chính trong văn hóa đại chúng trong 125 năm qua.

Advertisement

Hệ thống nhận diện mới vừa phát huy được những di sản tốt nhất của thương hiệu Pepsi, vừa thực hiện một bước tiến vượt bậc để thiết lập một vị thế mới trong thế giới kỹ thuật số không ngừng thay đổi.”

Tham gia Cộng đồng We’re Marketer của MarketingTrips để thảo luận các chủ đề về Marketing và Business tại: We’re Marketer

Hà Anh  | MarketingTrips   

Bài viết liên quan

Nổi bật

Advertisement

Advertisement