TikTok thông báo gói hỗ trợ trị giá 150.000 USD cho các doanh nghiệp LatinX ở Mỹ

Cùng với những nỗ lực không ngừng nhằm hỗ trợ các SMBs bị ảnh hưởng bởi đại dịch, TikTok tiếp tục công bố một quỹ tài trợ mới trị giá 150.000 USD nhằm hỗ trợ các SMBs LatinX, cụ thể là trên khắp nước Mỹ.

TikTok thông báo gói hỗ trợ trị giá 150.000 USD cho các doanh nghiệp LatinX ở Mỹ

Theo giải thích của TikTok:

“#CreciendoconTikTok được xây dựng dựa trên quan hệ đối tác của chúng tôi với Tổ chức Di sản Tây Ban Nha (HHF) để hỗ trợ lâu dài của cộng đồng người Tây Ban Nha.

Quỹ sẽ trao giải thưởng là tiền mặt cá nhân trị giá 5.000 USD cho các chủ doanh nghiệp nhỏ LatinX có tính kiên trì, chăm chỉ và tinh thần kinh doanh tốt thông qua TikTok trong suốt cuộc khủng hoảng COVID-19.”

Advertisement

Như TikTok lưu ý, nền tảng này lần đầu tiên hợp tác với HHF vào năm ngoái, đầu tư 750.000 USD tài trợ cho một loạt các sáng kiến do HHF dẫn đầu, bao gồm Giải thưởng Di sản Tây Ban Nha và các chương trình hỗ trợ lực lượng lao động khác.

Nguồn vốn mới này sẽ tạo điều kiện hơn nữa cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ LatinX có nhiều cơ hội hơn, những doanh nghiệp vốn đã bị ảnh hưởng đáng kể bởi lệnh đóng cửa do COVID-19 và các sức ép khác.

TikTok đã công bố một loạt các sáng kiến tài trợ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong nhiều năm gần đây, bao gồm sáng kiến #SupportSmallBusinesses, nhằm mục tiêu làm nổi bật một loạt các thương hiệu nhỏ trong ứng dụng và sự kiện Small Biz Block Party, nhằm cung cấp insights và mẹo marketing mới.

TikTok cũng đã cung cấp một loạt các biện pháp hỗ trợ cho các doanh nghiệp và nhà sáng tạo LatinX, cụ thể là cung cấp tín dụng (ngân sách) quảng cáo và các tùy chọn hỗ trợ quảng cáo khác.

Advertisement

Tất cả các doanh nghiệp đã bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19 theo những cách khác nhau, nhưng các SMBs của LatinX đã chứng kiến tỷ lệ đóng cửa cao hơn và buộc phải sa thải nhiều nhân viên hơn, những tác động không tương xứng đó là một phần lý do khiến TikTok ra mắt gói hỗ trợ đặc biệt lần này.

Những nỗ lực của TikTok cũng với mục tiêu là được hòa nhập nhiều hơn với những cộng đồng người ít được đại diện và trở thành một sự hiện diện lớn hơn cho những nhà sáng tạo này trong tương lai.

Tham gia Cộng đồng We’re Marketer để thảo luận các chủ đề về Marketing và Business tại: Link

Nam Nguyen

Advertisement
Advertisement