Skip to main content

Coca-Cola bắt tay cùng siêu sao Win Metawin trong chiến dịch “A Recipe For Magic” tại Châu Á

4 Tháng Tám, 2023

Coca-Cola® Bắt Tay Cùng Siêu Sao Châu Á Win Metawin; Triển Khai Chiến Dịch Mới Nhất “A Recipe For Magic” (Tạm Dịch: Sự Kết Hợp Diệu Kỳ) Tại Châu Á.

 Coca-Cola bắt tay cùng siêu sao Win Metawin trong chiến dịch "A Recipe For Magic" tại Châu Á
Coca-Cola bắt tay cùng siêu sao Win Metawin trong chiến dịch “A Recipe For Magic” tại Châu Á

Ngày 02 tháng 08 năm 2023 – Coca-Cola® giới thiệu Đại sứ thương hiệu đầu tiên của khu vực Đông Nam Á – siêu sao, diễn viên và người mẫu châu Á, Win Metawin cho chiến dịch ‘A Recipe for Magic‘ (Tạm dịch: Sự Kết hợp Diệu kỳ) – chiến dịch quảng bá thương hiệu mới nhất của Coca-Cola.

Chiến dịch quảng bá làm nổi bật sự kỳ diệu của những bữa ăn sum vầy với mục đích truyền cảm hứng cho mọi người trong việc cùng nhau tạo ra những khoảnh khắc ý nghĩa trong các bữa ăn.

Chiến dịch ‘A Recipe for Magic’ (Tạm dịch: Sự Kết hợp Diệu kỳ) tôn vinh điều kỳ diệu của những bữa ăn và sự gắn kết tuyệt vời khi chúng ta quây quần cùng nhau thưởng thức bữa ăn.

Advertisement

Coca-Cola mong muốn truyền cảm hứng để mọi người xích lại gần nhau hơn và chia sẻ cho nhau không chỉ là những món ăn ngon, mà còn là những khoảnh khắc thú vị và say mê diệu kỳ thông qua trải nghiệm ăn uống của mình – cùng Đại sứ thương hiệu khu vực Đông Nam Á của Coca-Cola, Win Metawin, cũng là người tiên phong trải nghiệm.

Đại sứ thương hiệu khu vực Đông Nam Á của Coca-Cola, Win Metawin chia sẻ: “Các bữa ăn chiếm một vị trí quan trọng trong trái tim tôi. Trong suốt khoảng thời gian thơ ấu, tôi nhớ mãi những buổi tối hạnh phúc khi gia đình tôi quây quần bên nhau trên bàn ăn.

Những khoảnh khắc quý giá khi tôi sum họp cùng gia đình và bạn bè chính là lúc mà tôi háo hức lắng nghe những điều thú vị đang diễn ra trong cuộc sống của họ. Bữa ăn thực sự là những khoảnh khắc kỳ diệu đối với tôi.”

Trong chiến dịch này, Win – một tín đồ ẩm thực chính hiệu – sẽ hợp tác cùng Coca-Cola® để ra mắt Sự Kết hợp Diệu kỳ cho người hâm mộ nói riêng và khán giả nói chung. Chiến dịch với nhiều hoạt động thú vị bao gồm quảng bá, tương tác trên các nền tảng mạng xã hội và nhiều hoạt động hấp dẫn khác.

Advertisement

Để đánh dấu lần ra mắt đầu tiên tại thị trường Đông Nam Á, chiến dịch hợp tác giữa Coca-Cola và Win sẽ được triển khai tại Thái Lan, Philippines, Việt Nam, Campuchia, Myanmar, Indonesia, Malaysia và Singapore.

Chiến dịch hợp tác này dựa trên triết lý thương hiệu toàn cầu “Real Magic“, bắt nguồn từ niềm tin những khoảnh khắc trong bữa ăn sẽ trở nên kỳ diệu khi chúng ta cùng nhau thưởng thức. Tất cả mọi thứ chúng ta cần chỉ là sự kết hợp đơn giản giữa các yếu tố phù hợp – thức ăn ngon, sự quây quần và lon Coca-Cola mát lạnh.

Tham gia Cộng đồng We’re Marketer của MarketingTrips (Trang tin trực tuyến về Marketing và Kinh doanh) để thảo luận các chủ đề về Marketing và Business tại: We’re Marketer

Hà Anh  | MarketingTrips   

Advertisement

Bài viết liên quan

Nổi bật

Advertisement