Wix tích hợp với Semrush để cung cấp dữ liệu từ khoá

Nền tảng thiết kế website miễn phí Wix vừa thông báo tích hợp với công cụ phân tích từ khoá Semrush nhằm mục tiêu cung cấp dữ liệu từ khoá cho khách hàng.

Wix tích hợp với Semrush
Wix tích hợp với Semrush để cung cấp dữ liệu từ khoá

Sau khi được tích hợp với Semrush, người dùng Wix có thể truy cập dữ liệu từ khóa SEO của Semrush trực tiếp từ trang tổng quan của Wix.

Các dữ liệu từ khoá từ Semrush cung cấp sẽ giúp cho người dùng Wix hiểu biết sâu hơn về hành vi của khách hàng để từ đó có thể giúp họ cải thiện thứ hạng tìm kiếm và xác định những từ khóa nào cần được nhắm mục tiêu.

Wix cho biết người dùng của Wix sẽ không cần phải trả thêm bất cứ khoản phí nào cho việc tích hợp này.

Nền tảng dữ liệu với hơn 21 tỷ từ khóa toàn cầu của Semrush sẽ phép các nhà xuất bản hay nhà sáng tạo nội dung (Content Creator) trên nền tảng Wix tìm kiếm các thuật ngữ và cụm từ có liên quan mà không cần rời khỏi trang quản trị của Wix.

Các thông tin chi tiết từ Semrush sẽ được cung cấp như một phần của SEO Setup Checklist, công cụ hướng dẫn các nhà xuất bản (publisher/content creator) thông qua các phương pháp lập chỉ mục và tối ưu hóa tìm kiếm cơ bản của Wix.

Marcus Tober, SVP tại Semrush cho biết:

“Bằng cách tận dụng các chỉ số và cơ sở dữ liệu từ khóa của Semrush, Wix sẽ cung cấp cho người dùng các công cụ cần thiết để tìm kiếm các cơ hội và cải thiện thứ hạng của họ trên công cụ tìm kiếm Google. Vì lưu lượng truy cập tìm kiếm tự nhiên là cực kỳ có giá trị, nên việc tích hợp mới trong Wix có thể giúp phát triển doanh nghiệp của họ.”

Nati Elimelech, Trưởng bộ phận SEO tại Wix cho biết:

“Sứ mệnh của chúng tôi luôn là giúp các doanh nghiệp và chuyên gia SEO có một nền tảng thống nhất để tăng khả năng hiển thị website của họ trên các công cụ tìm kiếm.

Khi Wix được tích hợp với Semrush, chúng tôi đang thực hiện một bước tiến khác trong việc hỗ trợ các hoạt động SEO, người dùng của chúng tôi giờ đây có thể thực hiện công việc nghiên cứu từ khóa và chủ đề nội dung ngay trong ứng dụng, đó là những nền tảng quan trọng trong mọi chiến lược nội dung (Content Strategy) của họ.”

Tham gia Cộng đồng We’re Marketer để thảo luận các chủ đề về Marketing và Business tại: Link

Nam Nguyen | MarketingTrips