Facebook cung cấp tài nguyên Marketing Insights thông qua mini-site mới

Để chào đón tuần lễ quảng cáo sắp được diễn ra tại New York, Facebook mới đây đã ra mắt tài nguyên mới với tên gọi Advertising Week, cung cấp nhiều tài nguyên marketing và digital marketing khác nhau.

facebook advertising week

Như bạn có thể thấy qua ảnh chụp màn hình ở trên, các phiên họp khác nhau trong Advertising Week (Tuần lễ quảng cáo) sẽ được phát qua website tài nguyên này và một số chủ đề quan trọng với các speaker cụ thể cũng đã được liệt kê chi tiết.

Về cơ bản Advertising Week sẽ tập trung nói về những nội dung sau:

  • Khám phá các ranh giới mới của sự sáng tạo: Tương lai của sự kết nối đang được định hình lại mỗi ngày – mọi người đang kết nối với nhau, với các doanh nghiệp và với văn hóa theo những cách mới và sáng tạo hơn. Bà Nicky Bell, Phó Chủ tịch, Trưởng bộ phận mua sắm sáng tạo toàn cầu của Facebook, sẽ chia sẻ cách thức mà sự sáng tạo của con người đang định hình lại tương lai của ngành marketing.
  • Tương lai của mua sắm: Các doanh nghiệp có thể cung cấp vượt quá sự mong đợi của người mua sắm ngày nay bằng cách tận dụng các công nghệ mới nhất. Ông Gene Alston, Phó Chủ tịch phụ trách thương mại của Facebook, cùng với Bà Salima Popatia, Phó Chủ tịch cấp cao về thu hút và giữ chân Khách hàng trực tuyến toàn cầu tại The Estée Lauder Companies sẽ thảo luận về cách họ đã điều hướng ranh giới mới này từ việc mua sắm trực tiếp (live shopping) đến cung ứng sản phẩm.
  • Vai trò quan trọng của nhà sáng tạo trong quảng cáo: Sự dân chủ hóa ngày càng tăng của sự sáng tạo đang xác định lại cách mà các thương hiệu hay người làm marketing tạo ra sự khác biệt cũng như sức ảnh hưởng. Ông Alvin Bowles, Phó Chủ tịch phụ trách mảng đối tác hệ sinh thái kinh doanh của Facebook cùng với Bà Dara Treseder, Giám đốc Marketing và Truyền thông của Peloton sẽ chia sẻ về hệ sinh thái nhà sáng tạo trong thế giới mới.

Những phương pháp tiếp cận sáng tạo hơn, mua sắm trực tiếp, tiếp thị người có ảnh hưởng – đây đều là những xu hướng chính, những thứ có khả năng thay đổi cách tiếp cận của bạn, đặc biệt đối với thương mại điện tử và các cách thức phát triển mới mà các nền tảng mạng xã hội đang được sử dụng.

Mỗi phiên họp sẽ bao gồm nhiều insights và thông tin mới từ Facebook và chúng có thể là một cách tốt để các nhà quảng cáo hay marketer tìm hiểu thêm về các xu hướng cũng như sự thay đổi mới nhất, từ đó có thể mở rộng tư duy và cách tiếp cận marketing của họ.

Bạn có thể truy cập ngay tài nguyên này tại: Advertising Week

Tham gia Cộng đồng We’re Marketer để thảo luận các chủ đề về Marketing và Business tại: Link

Nam Nguyen

Được tài trợ