Hot TikToker Khaby Lame trở thành gương mặt đại diện của Web3

Sàn tiền số lớn nhất thế giới Binance vừa chọn TikToker có nhiều người theo dõi nhất thế giới Khaby Lame làm gương mặt đại diện với mục tiêu thúc đẩy web3.

Khaby Lame Web3
Hot TikToker Khaby Lame trở thành gương mặt đại diện của Web3

Vào tuần trước, nhà sáng tạo nội dung (Content Creator) va cũng là Influencer trên TikTok Khaby Lame vừa trở thành người được theo dõi nhiều nhất trên nền tảng TikTok với hơn 142 triệu người theo dõi.

Tuần này, anh chàng vừa tiếp tục tạo ra một dấu ấn mới khi được Binance, sàn tiền số lớn nhất thế giới chọn làm gương mặt đại diện của Web3 với mục tiêu xây dựng độ nhận biết cũng như thúc đẩy khả năng phát triển của các công nghệ xoay quanh Web3.

Theo thông tin được công bố bởi Binance, với tư cách là đại sứ thương hiệu (brand ambassador) toàn cầu mới cho Binance, Lame sẽ đóng vai trò hướng dẫn người dùng về tiền điện tử và gỡ bỏ những lầm tưởng xung quanh hệ sinh thái Web3.

Advertisement

Trong quá trình hợp tác, Khaby Lame sẽ tiếp tục sử dụng phong cách video đặc trưng của mình để tạo ra các video ngắn với nội dung xoay quanh Web3 và NFT.

Như là một “màn ra mắt” với Binance, Khaby Lame vừa đăng tải một đoạn video ngắn trên TikTok với nội dung nếu người dùng thắc mắc về Web3, hãy truy cập Binance để có ngay câu trả lời, hiển nhiên, cách truyền tải vẫn đúng chất của Lame, “kiệm lời”.

Video với hashtag #Ibinanceman và nội dung “Having trouble starting your Web3journey? I want to introduce you @Binance Superhero! Tag your friends who need #Ibinanceman. Not trading advice.” ngay sau đó đã thu hút hơn 400.000 lần lượt xem.

Khaby Lame chia sẻ: “Tôi coi những người theo dõi mình như là gia đình của mình và tôi luôn tìm kiếm những thử thách mới và nội dung thú vị để chia sẻ với họ.”

Advertisement

“Tôi đã tò mò về Web3 được một thời gian và khi nhận được lời mời từ Binance, nền tảng tiên phong trong việc tạo ra những thứ mới với các công nghệ liên quan, tôi đã đồng ý ngay. Binance cũng khiến những thứ phức tạp trở nên đơn giản và nó cũng chính là con người thật của tôi, như bạn đã thấy”.

Tham gia Cộng đồng We’re Marketer để thảo luận các chủ đề về Marketing và Business tại: Link

Nam Nguyen

Advertisement
Advertisement