Skip to main content

TikTok Ads Library là gì? Giới thiệu về trình Top Ads library

15 Tháng Ba, 2023

TikTok Ads Library mới sẽ cho phép các nhà quảng cáo tìm kiếm những quảng cáo đang có hiệu suất tốt nhất ở các lĩnh vực trên nền tảng TikTok.

TikTok Ads Library

Nếu bạn đang chạy quảng cáo TikTok hoặc bạn đang nghĩ đến việc khởi chạy một chiến dịch quảng cáo mới trên TikTok, thì TikTok Ads Library là nơi thực sự mang lại giá trị.

TikTok Ads Library là gì?

Ads Library còn được gọi là ‘Những quảng cáo hàng đầu trên TikTok’ (Top Ads Library) là nơi cho phép nhà quảng cáo tìm kiếm các chiến dịch hay mẫu quảng cáo đang hoạt động tốt nhất trên TikTok.

Advertisement

TikTok Ads Library có thể lọc quảng cáo (Ads) theo ngành kinh doanh lẫn khu vực, nhằm cung cấp cho nhà quảng cáo những cảm hứng mới từ cách tiếp cận của họ.

Trên hình là bạn lọc quảng cáo từ Mỹ. Hiện Việt Nam chưa có nhiều quảng cáo tốt nên khi bạn lọc thì chưa có nhiều thông tin.

Như bạn có thể thấy ở đây, Ads Library của TikTok cung cấp một loạt các bộ lọc tìm kiếm, bao gồm ‘Loại quảng cáo’, ‘Khu vực’ và ‘Ngành hàng’.

Sau đó, bạn cũng có thể lọc thêm các kết quả được hiển thị của mình theo thời gian (7 ngày qua hoặc 30 ngày qua) và theo hiệu suất (CTR, Số lần hiển thị, tỷ lệ xem video 6 giây), dựa trên các quảng cáo phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Advertisement

TikTok cũng lưu ý rằng các quảng cáo TikTok (TikTok Ads) hiển thị trong thư viện chỉ giới hạn ở những quảng cáo đã được nhà quảng cáo cho phép và có thể không phản ánh tất cả các quảng cáo hoạt động hàng đầu trên thực tế.

Vì vậy, đây không phải là một giải pháp toàn diện mà chỉ là có tính chất tham khảo. Nếu TikTok tiếp tục xây dựng nền tảng và cập nhật thêm quảng cáo vào thư viện, nó có thể là một nguồn lực tuyệt vời cho các nhà marketer trên TikTok.

Ad Library hay Ads là gì?

Liên quan đến khái niệm Ad Library của TikTok, bạn cũng cần tìm hiểu về thuật ngữ Ads Library và Ads.

Advertisement

Ad Library có nghĩa là Thư viện quảng cáo, hiểu đơn giản đó là nơi các nhà quảng cáo có thể tìm kiếm các mẫu quảng cáo của các thương hiệu hay đối thủ đang chạy trên một nền tảng nào đó. Ads là từ viết tắt của Advertising, trong tiếng Việt có nghĩa là quảng cáo.

Bạn có thể truy cập ngay thư viện này tại đây:

Tham gia Cộng đồng We’re Marketer để thảo luận các chủ đề về Marketing và Business tại: Link

Advertisement

Huy Lâm | MarketingTrips 

Bài viết liên quan

Nổi bật

Advertisement