X (Twitter) ra mắt giải pháp nhắm mục tiêu quảng cáo mới nhằm thu hút nhà quảng cáo
Kể từ khi hàng loạt nhà quảng cáo lớn rời bỏ nền tảng, mạng xã hội X liên tục tìm cách lôi kéo nhà quảng cáo quay lại nền tảng bằng các giải pháp mới.

Về tổng thể, trong khi X hay Twitter đã “mất mát” tương đối lớn kể từ khi được Elon Musk mua lại, giá trị của mạng xã hội còn mất đến hơn 70% so với thời điểm ban đầu, với hàng trăm triệu người dùng, X vẫn có thể mang lại nhiều tiềm năng cho nhà quảng cáo.
Mới đây, X đã thêm một tùy chọn quảng cáo mới cho phép nhà quảng cáo nhắm mục tiêu (Targeting) cụ thể đến những người đăng ký X Premium trên nền tảng.
Trong quá trình cài đặt chiến dịch và chọn đối tượng mục tiêu muốn tiếp cận, nhà quảng cáo có thể chọn những người dùng tiềm năng này bằng cách bấm chọn (tick vào hộp kiểm).
Mặc dù lượng người dùng có trả phí này là không nhiều tuy nhiên nếu thương hiệu muốn tiếp cận những người có thu nhập cao hơn hoặc những khách hàng khó tính có yêu cầu cao thì điều này vẫn có thể mang lại nhiều cơ hội.
Ở thời điểm hiện tại, một mặt X muốn thúc đẩy lượng người dùng có trả phí để bớt hạn chế về doanh thu quảng cáo, mặt khác cũng muốn cải thiện chất lượng của các chiến dịch quảng cáo với mục tiêu sẽ thu hút được nhiều nhà quảng cáo hơn.
Hiện tính năng nhắm mục tiêu quảng cáo mới đã có sẵn cho tất cả các nhà quảng cáo trên toàn cầu.
Tham gia Cộng đồng We’re Marketer của MarketingTrips (Trang tin tức trực tuyến về Marketing, Digital Marketing, Thương hiệu, Quảng cáo và Kinh doanh) để thảo luận các chủ đề về Marketing và Business tại: We’re Marketer
Bài viết liên quan
Nổi bật
Facebook sẽ chính thức xoá bỏ website messenger.com từ ngày 15/4
Startup AI Anthropic vừa huy động 30 tỷ USD trong vòng gọi vốn mới nhất
Doanh thu của Phúc Long đạt gần 1900 tỷ đồng năm 2025
Cuộc chiến giành giật thị phần 8 tỷ gói mỳ tôm tại thị trường Việt Nam
Mới nhất
The Ventures của Hàn Quốc công bố hoàn tất thương vụ thu mua cổ phần chi phối để nắm quyền điều hành Chicken Plus Việt Nam
Nestlé rút khỏi mảng kinh doanh kem để tập trung vào các lĩnh vực trọng tâm
AI-EO có thể sẽ là tương lai của SEO
Bia Sài Gòn (Sabeco) mang về 26.250 tỷ doanh thu năm 2025
Facebook sẽ chính thức xoá bỏ website messenger.com từ ngày 15/4
Đọc nhiều





