LinkedIn chia sẻ một số mẹo để tiếp cận marketing thương hiệu thành công hơn

Bạn có đang tìm cách tối đa hóa nỗ lực xây dựng thương hiệu của mình trên LinkedIn? Đây là một số cách hay bạn có thể tham khảo.

LinkedIn chia sẻ một số mẹo để tiếp cận marketing thương hiệu thành công hơn

Với hơn 740 triệu người dùng đến thời điểm hiện tại, đặc biệt nền tảng còn chứng kiến mức độ tăng trưởng kỷ lục trong đại dịch, LinkedIn là nền tảng có thể mang lại một loạt các cơ hội mới cho doanh nghiệp của bạn.

Nằm trong những nỗ lực không ngừng nhằm tối đa hoá hiệu quả cho các thương hiệu trên nền tảng, tối đa hóa nhận thức về thương hiệu cho doanh nghiệp.

Tuần này, LinkedIn đã xuất bản một bản hướng dẫn đơn giản để xây dựng thương hiệu hiệu quả trên nền tảng, trong đó phác thảo các tính năng quảng cáo và công cụ nhắm mục tiêu khác nhau để giúp bạn đưa thông điệp của mình đến với đúng đối tượng.

Như bạn có thể thấy ở đây, hướng dẫn cung cấp tổng quan về các tùy chọn quảng cáo LinkedIn khác nhau và ghi chú về vị trí và cách chúng nên được sử dụng.

Hướng dẫn này cũng bao gồm các ví dụ về các tùy chọn vị trí đặt quảng cáo khác nhau và cách chúng xuất hiện trong ứng dụng.

LinkedIn chia sẻ một số mẹo để tiếp cận marketing thương hiệu thành công hơn

Trong khi LinkedIn cũng đã bao gồm các ghi chú về các công cụ nhắm mục tiêu theo đối tượng nâng cao và cách chúng có thể được sử dụng cho các chiến dịch của bạn.

quảng cáo linkedin

Đó là một bản hướng dẫn tổng quan đơn giản nhưng rất hữu ích về cách bạn có thể nâng cao phạm vi tiếp cận và đưa thông điệp thương hiệu của bạn đến với những người phù hợp hơn trong ứng dụng.

Bạn có thể tải xuống đầy đủ bản hướng dẫn marketing tại: LinkedIn Brand Marketing Approaches

Tham gia Cộng đồng We’re Marketer để thảo luận các chủ đề về Marketing và Business tại: Link

 

Giang Nguyễn | MarketingTrips