Skip to main content

Instagram Threads sẽ có phiên bản web trong tuần này

22 Tháng Tám, 2023

Meta vừa thông báo mạng xã hội Instagram Threads sẽ có phiên bản web trong tuần này. Cho đến hiện tại, người dùng Threads buộc phải truy cập nền tảng thông qua ứng dụng dành cho thiết bị di động.

Instagram Threads sẽ có phiên bản web trong tuần này
Instagram Threads sẽ có phiên bản web trong tuần này

Mạng xã hội Threads của Meta đã nhanh chóng trở thành một trong những nền tảng truyền thông xã hội được nhắc đến nhiều nhất sau khi đạt được 100 triệu người dùng trong vòng chưa đầy một tuần.

Nền tảng này cũng ra mắt vào đúng thời điểm Twitter đang phải vật lộn để duy trì trước sự thay đổi liên tục từ cựu CEO Elon Musk.

Tuy vậy thành công của Threads cũng nhanh chóng bị lãng quên khi lượng người dùng thường xuyên bắt đầu giảm nhanh chóng. Một phần lý do là mạng xã hội này chỉ khả dụng trên iOS và Android.

Advertisement

Theo The Wall Street Journal, Adam Mosseri – Giám đốc điều hành Instagram – đã thông báo Threads sẽ sớm nhận được một phiên bản trình duyệt. Trả lời trên mạng xã hội này, CEO Mosseri cho biết đội ngũ nhân viên đang sử dụng trong nội bộ khoảng hai tuần.

Cho đến hiện tại, người dùng Threads buộc phải truy cập nền tảng thông qua ứng dụng dành cho thiết bị di động.

Về mặt kỹ thuật, người dùng có thể truy cập trên máy tính bằng cách nhấp vào biểu tượng của Threads trên hồ sơ Instagram trong trình duyệt web, nhưng truy cập địa chỉ thread.net chỉ dẫn đến mã QR để tải ứng dụng cho điện thoại.

Báo cáo cho biết phiên bản web của Threads sẽ ra mắt trong tuần này. Nghĩa là nền tảng truyền thông xã hội cuối cùng sẽ có sẵn trên máy tính để bàn và dễ truy cập hơn nhiều đối với người thích lướt trên máy tính. Điều này vốn đã rất quen thuộc với các nền tảng mạng xã hội phổ biến hiện nay như Facebook, Instagram, TikTok và cả X (Twitter).

Advertisement

Việc có phiên bản web sẽ có thể giúp Threads thu hút lại một lượng người dùng vì đã có nhiều thiết bị khác nhau có thể truy cập.

Nó cũng sẽ giúp tăng cơ hội kiếm tiền vì mở ra cơ hội cho nhiều nhà quảng cáo khác nhau. Một lợi ích chắc chắn là nhiều công ty và thương hiệu sẽ dễ dàng quản lý tài khoản mà không cần phải đưa điện thoại đã cài đặt ứng dụng.

Tham gia Cộng đồng We’re Marketer của MarketingTrips (Trang tin trực tuyến về Marketing và Kinh doanh) để thảo luận các chủ đề về Marketing và Business tại: We’re Marketer

Nam Nguyen | MarketingTrips

Advertisement

Bài viết liên quan

Nổi bật

Advertisement