Skip to main content

Mạng xã hội X (Twitter) muốn sử dụng hệ thống mua quảng cáo của Amazon

11 Tháng Mười Hai, 2023

Nguồn tin mới đây cho biết, mạng xã hội X (Twitter) đang đàm phán với Amazon để sử dụng hệ thống mua bán quảng cáo của Amazon (Amazon Ad Buying).

Mạng xã hội X (Twitter) muốn sử dụng hệ thống mua quảng cáo của Amazon
Mạng xã hội X (Twitter) muốn sử dụng hệ thống mua quảng cáo của Amazon

Theo đó, mạng xã hội X của Elon Musk đang thảo luận về mối quan hệ hợp tác tiềm năng với gã khổng lồ thương mại điện tử Amazon.com để sử dụng các phần mềm và hệ thống mua bán quảng cáo của Amazon.

Trong bối cảnh X đang đối mặt với nhiều thử thách bao gồm việc nhiều nhà quảng cáo lớn như Apple hay Walt Disney rời bỏ nền tảng, cùng với đó là nhiều nhà quảng cáo phàn nàn về việc quảng cáo của thương hiệu của họ hiển thị cạnh các nội dung không phù hợp, X dường như đang gấp rút tìm kiếm các giải pháp thay thế nhằm lôi kéo và giữ chân nhà quảng cáo.

Bên cạnh nhiều vấn đề liên quan đến việc kiểm duyệt nội dung và phân phối quảng cáo, X còn tiếp tục gặp rắc rối khi mới đây chính Elon Musk đã đưa ra những phát ngôn được cho là phản cảm.

Advertisement

Các bài đăng công khai chống người Do Thái cũng là những hành động gây khó cho Elon Musk và X.

Theo dữ liệu từ công ty phân tích truyền thông Guideline, công ty chuyên theo dõi dữ liệu chi tiêu quảng cáo từ các agency quảng cáo lớn, chi tiêu quảng cáo cho X ở Mỹ từ tháng 1 đến tháng 10 năm nay đã giảm 64% so với cùng kỳ năm 2022.

Tham gia Cộng đồng We’re Marketer của MarketingTrips (Trang tin tức trực tuyến về Marketing, Thương hiệu và Kinh doanh) để thảo luận các chủ đề về Marketing và Business tại: We’re Marketer

Bài viết liên quan

Nổi bật

Advertisement

Advertisement