Skip to main content

Người dùng TikTok cho biết họ không thể đăng nhập từ tài khoản X (Twitter)

23 Tháng Một, 2024

Người dùng TikTok cho biết họ không thể đăng nhập vào TikTok từ tài khoản X (Twitter) của họ.

Trước đây, cũng như nhiều nền tảng khác, người dùng có thể chọn đăng ký thông qua các tài khoản mạng xã hội hiện có của họ. Nhưng kể từ khi Twitter trở thành X, nhiều người dùng cho biết họ rất khó khăn trong việc đăng nhập.

Trên subreddit r/TikTokHelp, một người dùng đã giải thích rằng sau khi đăng xuất khỏi tài khoản TikTok, họ không thể đăng nhập lại nữa mặc dù họ biết rõ tên người dùng và mật khẩu của họ (tài khoàn Twitter).

Nhiều người dùng TikTok khác lại báo cáo rằng họ có thể đăng nhập trên máy tính để bàn nhưng không thể đăng nhập trên ứng dụng TikTok.

Advertisement

Mặc dù hiện không có giải pháp nào khác và một số người đã chọn tạo tài khoản mới, việc sử dụng VPN có thể tránh được sự cố. Một người dùng khác đề xuất tải xuống ứng dụng Twitter và cố gắng đăng nhập thông qua ứng dụng này thay vì phiên bản Twitter dành cho máy tính để bàn.

Vấn đề tồn tại kể từ khi Twitter trở thành X và hiện vẫn chưa được khắc phục vì ngày càng có nhiều người dùng gặp phải vấn đề này mỗi khi họ đăng xuất.

Special Offer từ MarketingTrips:

  • Tham khảo giải pháp Agency Listing từ MarketingTrips: Agency Networks
  • Đăng bài không giới hạn trên MarketingTrips với chi phí chỉ bằng 1 bài đăng (Booking): Content Partner

Tham gia Cộng đồng We’re Marketer của MarketingTrips (Trang tin tức trực tuyến về Marketing, Digital Marketing, Thương hiệu, Quảng cáo và Kinh doanh) để thảo luận các chủ đề về Marketing và Business tại: We’re Marketer

Advertisement

Bài viết liên quan

Nổi bật

Advertisement