Skip to main content

TikTok hợp tác với hãng xe Mercedes Benz để hiển thị nội dung

25 Tháng Hai, 2023

TikTok vừa công bố mối quan hệ hợp tác mới với hãng xe sang Mercedes Benz, để hiển thị nội dung TikTok vào màn hình của dòng xe E-Class mới.

TikTok hợp tác với hãng xe Mercedes Benz để hiển thị nội dung
TikTok hợp tác với hãng xe Mercedes Benz để hiển thị nội dung

Theo giải thích của TikTok:

“Từ những khoảng thời gian chờ đợi khi xe dừng đến việc tận hưởng các khoảnh khắc cho riêng mình trên xe trước khi đi đến điểm đến, TikTok sẽ là phương tiện giải trí mang đến cho bạn một luồng video được thiết kế riêng biệt.”

Sau khi được tích hợp, người ngồi trên xe có thể trải nghiệm các video TikTok từ các màn hình đã được gắn trước đó, nguồn cấp dữ liệu For You hoạt động tương tự như khi trải nghiệm trên thiết bị di động.

Advertisement

Mục đích chính của TikTok sau hợp tác là tìm kiếm một lượng người dùng mới khi những người dùng trẻ trên web (chủ yếu là Gen Z) và thiết bị di động tăng trưởng chậm lại.

“Từ rạp chiếu phim, máy bay đến biển quảng cáo (billboards), chúng tôi rất vui mừng được cung cấp cho mọi người những cách mới và thú vị để trải nghiệm nội dung giải trí, mang lại niềm vui và sự sáng tạo từ TikTok.

Sự hợp tác lần này với Mercedes-Benz là một bước tiến quan trọng trong sứ mệnh của chúng tôi nhằm mang TikTok đến với nhiều địa điểm và khán giả mới hơn.”

Trong khi quá trình mở rộng người dùng là cần thiết, nhiều ý kiến cho rằng liệu những người dùng Mercedes-Benz có thực sự là đối tượng mục tiêu của mạng xã hội TikTok?

Advertisement

Tham gia Cộng đồng We’re Marketer để thảo luận các chủ đề về Marketing và Business tại: We’re Marketer

Hà Anh  | MarketingTrips   

Bài viết liên quan

Nổi bật

Advertisement