Chương trình hỗ trợ trực tiếp cho các doanh nghiệp SMEs

MarketingTrips Digital Marketing Solutions for SMEs là chương trình theo hình thức tương tác 1-1 giữa đội ngũ chuyên gia của MarketingTrips với các doanh nghiệp chủ yếu là vừa và nhỏ về các giải pháp Digital Marketing.

Cơ hội lớn cho các startup Việt trong đại dịch

Digital Marketing Solutions for SMEs (DMS) là giải pháp tương tác trực tiếp với các đội ngũ quản lý, Team Marketing, hoặc nhà lãnh đạo của doanh nghiệp nhằm mục tiêu xây dựng và tối ưu các giải pháp Digital Marketing.

Giới thiệu về Digital Marketing Solutions for SMEs.

Nằm trong các giải pháp hỗ trợ chủ yếu cho các SMEs (doanh nghiệp vừa và nhỏ), DMS của MarketingTrips hướng tới mục tiêu tư vấn và cải thiện toàn diện các hiện trạng Digital Marketing của doanh nghiệp theo hình thức 1-1 trực tiếp với đội ngũ (hoặc các Leader).

Advertisement

Các giải pháp cụ thể có thể là:

 • Tư vấn, xây dựng và tối ưu website (Nội dung và Cấu trúc).
 • Từng bước xây dựng và phát triển chiến lược Inbound Marketing: Chiến lược nội dung trên các kênh (website, fanpage…), chiến lược phân tích và đo lường hiệu suất, chiến lược phân tích đối tượng mục tiêu, chiến lược giữ chân khách hàng theo từng điểm chạm khi tiếp xúc với thương hiệu và hơn thế nữa.
 • Tư vấn xây dựng nội dung chuẩn SEO (Onpage Content) và tăng thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm (tập trung vào nội dung và không nhất thiết phải có backlinks).
 • Xem xét, phân tích và tối ưu chiến lược trên các nền tảng quảng cáo (Facebook Ads, Google Ads, Ad Network…).
 • Phân tích, tối ưu và triển khai các hoạt động đo lường hiệu suất của các chiến dịch quảng cáo trên môi trường số (Digital Performance Analysis).

Tại sao lại là DMS.

Xuất phát từ trải nghiệm thực tế của những người sáng lập MarketingTrips với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, MarketingTrips nhận thấy ở rất nhiều các doanh nghiệp nhỏ, đặc biệt là các công ty khởi nghiệp hay công ty mới thành lập, các nhà lãnh đạo doanh nghiệp hoặc các nhân viên phụ trách về Digital Marketing rất khó để có thể thấu hiểu và tiếp cận Digital Marketing một cách toàn diện và đúng đắn ngay từ đầu.

Chính vì điều này, vì doanh nghiệp không có những nền móng đúng ngay từ đầu, họ sẽ ngày càng phải bỏ ra nhiều ngân sách và nguồn lực hơn để sửa những cái cũ đồng thời mất nhiều thời gian hơn mới có thể cạnh tranh với các đối thủ.

Một khó khăn khác khi tiếp cận sai Digital Marketing ngay từ đầu là doanh nghiệp không biết mình đang làm gì, đúng hay sai ở đâu và cần làm gì tiếp theo.

Advertisement

Khi yếu tố công nghệ và hành vi kỹ thuật số của người tiêu dùng ngày càng phát triển, Digital Marketing được dự báo tiếp tục là chìa khoá cạnh tranh của các doanh nghiệp, đặc biệt với các doanh nghiệp đang kinh doanh trên các nền tảng số, DMS kỳ vọng sẽ có thể mang lại nhiều hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp.

DMS mang lại những giá trị gì.

Với đội ngũ sáng lập là những người có nhiều năm kinh nghiệm với vai trò quản lý trong lĩnh vực Digital Marketing, Marketing, Content, thương hiệu, xây dựng và phát triển website…ở các doanh nghiệp vừa và lớn tại Việt Nam, dưới đây là những giá trị mà DMS có thể mang lại:

 • Tư duy (Mindset): Thấu hiểu và hiểu đúng những gì mình đang làm là gốc rễ của vấn đề.
 • Đánh giá thực trạng: Bằng cách xem xét hết toàn bộ những gì mà doanh nghiệp đã làm, DMS đưa ra những đánh giá và đề xuất mới.
 • Đồng hành: DMS cùng với Team Marketing của doanh nghiệp hoặc các nhà lãnh đạo thảo luận về các vấn đề đang tồn động.
 • Cung cấp giải pháp: DMS đưa ra kế hoạch định hướng và hướng dẫn thực thi các hạng mục đã thảo luận.
 • Tối ưu: DMS xem xét và đánh giá hiệu suất có được.

Quy trình triển khai DMS.

 • Bước 1: Gặp gỡ, trao đổi và ghi nhận các vấn đề mà doanh nghiệp đang đối mặt.
 • Bước 2: Xem xét toàn bộ các hoạt động Digital Marketing mà doanh nghiệp đã làm.
 • Bước 3: Đội ngũ MarketingTrips tiến hành phân tích vấn đề và đưa ra các định hướng giải pháp cho từng vấn đề.
 • Bước 4: Chi tiết hoá các vấn đề cũng như đưa ra các kỳ vọng (KPIs) cần đạt được sau triển khai.
 • Bước 5: Hướng dẫn và làm việc trực tiếp với đội ngũ nội bộ của doanh nghiệp.
 • Bước 6: Đánh giá kết quả liên tục.
 • Bước 7: Hoàn thành (tuỳ theo từng khoảng thời gian mà MarketingTrips đã cam kết cùng doanh nghiệp).

Với mong muốn có thể đồng hành cùng doanh nghiệp trong từng bối cảnh kinh doanh cụ thể, MarketingTrips kỳ vọng sẽ cải thiện và mang lại nhiều kết quả tích cực cho doanh nghiệp.

Bạn có thể đăng ký tư vấn tại: Link

Advertisement

Hoặc liên hệ tới đội ngũ MarketingTrips qua:

Email: help@marketingtrips.com

Hotline: 0976.577.458

Trân trọng!

Advertisement

Đội ngũ MarketingTrips.

Advertisement