Skip to main content

[Download] Hướng dẫn Marketing với Thương mại khám phá 2023

3 Tháng Hai, 2023

Meta vừa ra mắt bản hướng dẫn Marketing với Thương mại khám phá 2023 nhằm mục tiêu giúp người làm Marketing có nhiều cơ hội để kết nối với khách hàng mục tiêu và thúc đẩy hiệu suất kinh doanh.

[Download] Hướng dẫn Marketing với Thương mại khám phá 2023
[Download] Hướng dẫn Marketing với Thương mại khám phá 2023
Tận dụng tối đa mọi khoảnh khắc bán hàng nhờ Thương mại khám phá trên Meta để thúc đẩy chiến dịch hoạt động hiệu quả hơn mà lại giảm bớt thao tác thủ công, đồng thời mang đến trải nghiệm phù hợp, hấp dẫn và liền mạch cho người đi mua hàng.

Khám phá nhiều khách hàng hơn bằng cách tiếp cận họ tại nơi họ hiện diện.

  • 86% người đi mua hàng online tham gia khảo sát ở APAC cho biết họ luôn sẵn sàng khám phá sản phẩm mới phù hợp với sở thích hoặc nhu cầu của mình.
  • 67% người đi mua hàng online tham gia khảo sát ở APAC đồng ý rằng mạng xã hội tăng khả năng họ sẽ trải nghiệm thử thương hiệu và sản phẩm mới.
  • 80% người đi mua hàng online tham gia khảo sát ở APAC dùng các công nghệ của Meta hàng tuần đã mua sản phẩm sau khi xem nội dung cá nhân hóa trên FacebookInstagram.

Cách so khớp sản phẩm với người quan tâm bằng cách sử dụng hệ thống Thương mại khám phá trên Meta.

  • Cá nhân hóa bằng dữ liệu.

Hiển thị quảng cáo mà mọi người quan tâm và tìm khách hàng tốt nhất của bạn. Bằng cách kết hợp công nghệ máy học với dữ liệu mà mọi người chọn chia sẻ, bạn có thể tiếp cận đúng đối tượng và khám phá các nhóm đối tượng mục tiêu mới.

  • Truyền cảm hứng qua nội dung trên nhiều điểm tương tác.

Giới thiệu nội dung trên các ứng dụng và định dạng được tối ưu hóa cho trải nghiệm di động. Bằng cách sử dụng phông nền tinh xảo, bạn có thể tạo sự bất ngờ và khiến khách hàng thích thú tại nơi mà họ vốn đang dành nhiều thời gian.

Advertisement
  • Chuyển đổi với quảng cáo và công cụ.

Tạo điều kiện để mọi người dễ dàng lướt xem và mua sản phẩm của bạn hơn. Với công cụ quảng cáo và chuyển đổi, bạn có thể mang đến trải nghiệm mua sắm liền mạch cho khách hàng từ giai đoạn khám phá đến mua hàng.

  • Học hỏi và tối ưu hóa bằng tính năng đo lường.

Hiểu rõ hơn về cách mà hoạt động Marketing của bạn đang tác động đến kết quả kinh doanh bằng các công cụ đo lường thông minh hơn – để công sức và kinh phí quảng cáo của bạn được sử dụng hiệu quả hơn.

Bạn có thể tải xuống bản hướng dẫn Marketing chi tiết tại đây:

Tham gia Cộng đồng We’re Marketer để thảo luận các chủ đề về Marketing và Business tại: We’re Marketer

Advertisement

Hà Anh  | MarketingTrips   

Bài viết liên quan

Nổi bật

Advertisement