Skip to main content

Cựu Marketer của PepsiCo được bổ nhiệm làm Giám đốc Marketing tại Diageo Ấn Độ

10 Tháng Bảy, 2020

Theo đó, CMO hiện tại là Bà Julie Bramham sẽ chuyển sang vai trò toàn cầu của thương hiệu và Bà Deepika Warrier sẽ được bổ nhiệm làm Giám đốc Marketing (CMO) đến từ PepsiCo.

Nhà cự marketer lâu năm của PepsiCo, Bà Deepika Warrier sẽ đảm nhận vai trò CMO tại Diageo Ấn Độ vào cuối tháng 7. CMO hiện tại, Bà Julie Bramham sẽ chuyển đến Amsterdam để làm giám đốc thương hiệu toàn cầu (global brand director) cho thương hiệu rượu mạnh hàng đầu thế giới Johnnie Walker.

Bà Julie Bramham gần đây nhất thuộc danh sách những nhà marketer quyền lực nhất trong sự kiện APAC Power List 2020 do Campaign Asia bình chọn.

Advertisement

Các chiến dịch đáng chú ý mà Bà Bramham đã giám sát trong năm qua bao gồm ‘The Travelling Billborad’ của Johnnie Walker, một chiến dịch sử dụng hình ảnh người ảnh hưởng (influencer) khai thác một bảng quảng cáo với logo mang tính biểu tượng của Johnnie Walker ‘Striding Man’ (Hình ảnh người đàn ông cầm chiếc gậy sải bước), chiến dịch này giúp thương hiệu này tăng doanh thu hơn 40% mỗi năm (YoY).

Thêm vào đó, là một chiến dịch khác cho nhãn hàng rượu Royal Challenge với sự tham gia của nữ vận động viên môn bóng gậy người Ấn Độ Virat Kohli nhằm mục đích phá vỡ ranh giới về giới tính đang chia rẽ môn thể thao này.

Chiến dịch đã đạt được 10 triệu lượt tiếp cận và được đề cập trong báo cáo thường niên toàn cầu của Diageo.

Trong khi đó, CMO mới là Bà Deepika Warrier đã có hơn 20 năm kinh nghiệm tại PepsiCo, gần đây nhất là giám đốc điều hành của NourishCo Beverages. NourishCo là một liên doanh giữa PepsiCo và Tata Consumer Products.

Advertisement

Trên trang LinkedIn của mình, Bà Deepika Warrier viết:

“PepsiCo đã trở thành một ‘cựu sinh viên’ và là một ‘trường đại học’ của lãnh đạo thực thụ – PepsiCo dạy tôi đánh giá cao về những tài năng tuyệt vời, cách kết hợp dữ liệu với cách kể chuyện để viết nên các chiến lược truyền cảm hứng, tầm quan trọng của việc thực thi, niềm đam mê đối với các thương hiệu của chúng tôi và hơn thế nữa.

Công ty có những nhà lãnh đạo thật tuyệt vời, ở quá khứ và cả hiện tại, người không chỉ đảm bảo rằng tôi được học hỏi mỗi ngày trong suốt 20 năm qua với những kinh nghiệm quan trọng, mà còn sát cánh cùng tôi vượt qua những cuộc khủng hoảng cá nhân.

Và tất nhiên rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp và các đối tác, đại lý cũng đã hỗ trợ tôi. Tôi rất khó để có thể tóm tắt 20 năm qua trong một bài đăng và tên rất nhiều người đã tạo ra sự khác biệt như vậy với cuộc sống của tôi và của gia đình tôi”.

Advertisement

Trong vai trò mới, Bà Warrier sẽ làm việc cùng với Anand Kripalu, MD (Managing Director) và CEO của United Spirits Limited, cũng như Cristina Diezhandino, CMO của Diageo.

Tham gia Cộng đồng We’re Marketer để thảo luận các chủ đề về Marketing và Business tại: Link

Theo Hà Anh | MarketingTrips 

Tham khảo: campaignasia

Advertisement

Bài viết liên quan

Nổi bật

Advertisement