Skip to main content

[Download từ Meta] Báo cáo hiệu quả của phương thức truyền thông hỗn hợp

7 Tháng Mười Một, 2023

Meta vừa công bố một báo cáo (whitepaper) mới mang tên “Rethinking media mix effectiveness in the new digital landscape” nhằm mục tiêu nhấn mạnh mức độ hiệu quả của phương thức tiếp cận truyền thông hỗn hợp trong bối cảnh kỹ thuật số mới.

[Download từ Meta] Báo cáo hiệu quả của phương thức truyền thông hỗn hợp
[Download từ Meta] Báo cáo hiệu quả của phương thức truyền thông hỗn hợp
Ở thời điểm hiện tại, các doanh nghiệp đang phải đối mặt với một thực tế mới: bối cảnh kinh tế vĩ mô bất ổn, áp lực ngày càng tăng lên doanh thu và lợi nhuận của doanh nghiệp, cùng với đó là các thói quen sử dụng phương tiện truyền thông (media consumption) cũng không ngừng thay đổi.

Kết quả của những thay đổi này là những người làm marketing nhận thấy rằng các chiến lược tiếp thị hỗn hợp (Marketing Mix) trước đây của họ đã không còn chứng minh được mức độ hiệu quả của nó.

Thay vào đó, các thương hiệu đang phát hiện ra rằng việc chi tiêu nhiều hơn cho các nền tảng kỹ thuật số có thể giúp họ đạt được nhiều mục tiêu kinh doanh hơn, bao gồm cả hiệu quả lẫn lợi tức chi tiêu quảng cáo (ROAS).

Advertisement

Trong “Sách trắng” này, Meta chỉ ra những cơ hội chính mà các Marketer ở Châu Á Thái Bình Dương (APAC) có thể tận dụng bao gồm:

  • Digital là một kênh xây dựng thương hiệu lâu dài.
  • Tiềm năng của không gian kỹ thuật số trong việc thúc đẩy các sản phẩm cao cấp và giới hạn (premiumization).
  • Các giải pháp và định dạng Marketing mới có thể mang lại các kết quả cao hơn cho thương hiệu.
  • Tiềm năng của AI (trí tuệ nhân tạo) trong việc lập kế hoạch.

Bạn có thể tải xuống báo cáo “Rethinking media mix effectiveness in the new digital landscapetại đây.

Tham gia Cộng đồng We’re Marketer của MarketingTrips (Trang tin trực tuyến về Marketing và Kinh doanh) để thảo luận các chủ đề về Marketing và Business tại: We’re Marketer

Hà Anh  | MarketingTrips   

Advertisement

Bài viết liên quan

Nổi bật

Advertisement