Skip to main content

Influencer Marketing Agency trả tiền để người dùng lướt TikTok

23 Tháng Năm, 2023

Một agency chuyên về Influencer Mareketing đã đưa ra chính sách trả tiền cho những người dùng lướt TikTok liên tục trong nhiều giờ.

Influencer Marketing Agency trả tiền để người dùng lướt TikTok
Influencer Marketing Agency trả tiền để người dùng lướt TikTok

Theo đó, Ubiquitous, một Influencer Marketing Agency đang mang đến những cơ hội việc làm cho người dùng TikTok, bằng cách lướt TikTok liên tục, người dùng có thể nhận được khoản tiền lên đến 1000 USD.

Ubiquitous sẽ trả cho ứng viên thành công 100 USD một giờ để lướt TikTok liên tục trong 10 giờ (kiếm được 1000 USD) với mục tiêu giúp họ khám phá “các xu hướng mới nổi trên TikTok.”

Agency này cũng yêu cầu các ứng viên đăng ký kênh (subscribe) YouTube của Ubiquitous, điền vào thư ứng tuyển lời giải thích ngắn gọn về lý do tại sao họ nên được nhận và một số yêu cầu khác.

Advertisement

Tất cả các ứng viên phải trên 18 tuổi và yêu thích TikTok.

Ubiquitous cũng đã từng cung cấp một chương trình tương tự, trong đó những người đăng ký thành công có thể kiếm được 50 USD một giờ để lướt 12 giờ trên TikTok (theo New York Post).

TikTok là một trong những nền tảng mạng xã hội có tốc độ phát triển người dùng nhanh nhất thế giới, tăng gấp đôi lượng người dùng toàn cầu từ 291,4 triệu lên 655,9 triệu trong khoảng thời gian từ 2019 đến 2021.

Định dạng video ngắn (short-form video) sau đó cũng đã nhanh chóng được các nền tảng mạng xã hội lớn như Facebook, YouTube hay Instagram phát triển.

Advertisement

Tham gia Cộng đồng We’re Marketer của MarketingTrips để thảo luận các chủ đề về Marketing và Business tại: We’re Marketer

Hà Anh  | MarketingTrips   

Bài viết liên quan

Nổi bật

Advertisement