Skip to main content

Meta thêm tuỳ chọn nhắm mục tiêu mới cho chiến dịch mua sắm Advantage+ Shopping

3 Tháng Tư, 2024

Meta mới đây đã thêm tùy chọn nhắm mục tiêu và thông tin chi tiết về đối tượng mới trong Chiến dịch mua sắm Advantage+ (Advantage+ Shopping). Nhà quảng cáo hiện có thể nhắm mục tiêu (Targeting) đến những người đã thể hiện sự quan tâm đến sản phẩm hoặc dịch vụ của mình nhưng chưa mua hàng.

Như bạn có thể thấy như bên dưới, giờ đây, nhà quảng cáo có thể tách riêng những nhóm khách hàng đã tương tác (Engaged Customers) cho mục đích nhắm mục tiêu quảng cáo, nhà quảng cáo có thể ưu tiên tiếp cận những nhóm khách hàng này trong các chiến dịch quảng cáo.

Advertisement

Theo cách định nghĩa của chính Meta, “khách hàng đã tương tác” là “những người biết đến doanh nghiệp của bạn hoặc tương tác với sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn nhưng chưa mua hàng”.

Với cài đặt mới này, giờ đây nhà quảng cáo có thể tạo đối tượng tùy chỉnh (custom audience) gồm những người này, và sau đó chạy các chiến dịch quảng cáo liên quan đến tiếp cận.

Nhà quảng cáo cũng sẽ có thể phân khúc những đối tượng này trong báo cáo chiến dịch Advantage+ để có thể biết mỗi nhóm khách hàng này đã phản ứng với các quảng cáo ra sao.

Về tổng thể, kể từ lúc ra mắt, các chiến dịch mua sắm Meta Advantage+ đã mang lại nhiều thành công cho Meta, với nhiều thương hiệu đã đạt được kết quả tích cực. Theo nghiên cứu của Meta, các chiến dịch Mua sắm Advantage+ đã giúp cải thiện trung bình +17% chi phí cho mỗi chuyển đổi (CPC) và tăng +32% lợi nhuận trên chi tiêu quảng cáo (ROAS).

Advertisement

Special Offer từ MarketingTrips:

  • Tham khảo giải pháp Agency Listing từ MarketingTrips: Agency Networks
  • Đăng bài không giới hạn trên MarketingTrips với chi phí chỉ bằng 1 bài đăng (Booking): Content Partner
  • Đăng ký (dành cho Agency): Sign up

Tham gia Cộng đồng We’re Marketer của MarketingTrips (Trang tin tức trực tuyến về Marketing, Digital Marketing, Thương hiệu, Quảng cáo và Kinh doanh) để thảo luận các chủ đề về Marketing và Business tại: We’re Marketer

Bài viết liên quan

Nổi bật

Advertisement