PepsiCo chọn Publicis Groupe làm đối tác truyền thông tại Ấn Độ

Theo thông báo từ PepsiCo, thương hiệu nước giải khát toàn cầu này vừa chọn Publicis Groupe làm đối tác truyền thông tại thị trường Ấn Độ, lựa chọn được đưa ra sau quá trình đánh giá nhiều đối tác khác nhau (pitching).

Quyết định mới này của PepsiCo Ấn Độ đồng nghĩa với việc thương hiệu này sẽ chấm dứt mối quan hệ đối tác kéo dài hơn 3 thập kỷ với WPP (Trước đó, WPP từng là đối tác Marketing của Coca-Cola).

Song song với việc chọn Publicis Groupe làm đối tác truyền thông (Media/IMC), PepsiCo cũng đã chọn Leo Burnett phụ trách mảng sáng tạo (Creative).

Ông George Kovoor, Phó Chủ tịch cấp cao của PepsiCo Ấn Độ cho biết:

“Sau một quá trình đánh giá rất kỹ lưỡng và cạnh tranh, Publicis Media đã được chọn.

Chuyên môn của họ trong các lĩnh vực như truyền thông (Media), dữ liệu (Data), kỹ thuật số (Digital), phân tích (Analytics), nội dung (Content), thương mại và nhiều năng lực khác  có thể giúp PepsiCo mang lại một trải nghiệm liền mạch cho người tiêu dùng của mình.”

Ông Tanmay Mohanty, Giám đốc điều hành mảng dịch vụ truyền thông tại Publicis Groupe Ấn Độ cho biết:

“Chúng tôi rất tự hào và phấn khích khi được chọn làm đối tác truyền thông chính của PepsiCo Ấn Độ.

Thông qua năng lực ra quyết định dựa trên dữ liệu (data-driven decision-making), khả năng hiểu biết sâu sắc, cùng nhiều ý tưởng trên các danh mục sản phẩm khác nhau, đội nhóm của chúng tôi đã có thể chứng minh cách PepsiCo Ấn Độ có thể phát triển thương hiệu của họ nhiều hơn nữa, đồng thời tận dụng sức mạnh của truyền thông tích hợp (Integrated Marketing Communications) để thúc đẩy hiệu suất tổng thể.

“Publicis Groupe từ lâu đã mong muốn được hợp tác với PepsiCo Ấn Độ, mở rộng phạm vi năng lực về truyền thông, quảng cáo, sáng tạo và kỹ thuật số, bên cạnh đó là thúc đẩy người tiêu dùng kết nối mạnh mẽ hơn với các thương hiệu của PepsiCo.”

Tham gia Cộng đồng We’re Marketer để thảo luận các chủ đề về Marketing và Business tại: Link

Nam Nguyen | MarketingTrips