Skip to main content

TikTok hợp tác với Dentsu cung cấp giải pháp đo lường mới

13 Tháng Ba, 2023

Nhằm mục tiêu giúp người làm digital marketing có thể đo lường tốt hơn các chiến dịch của họ trên nền tảng, TikTok vừa thông báo hợp tác với Dentsu cung cấp giải pháp mới.

TikTok hợp tác với Dentsu cung cấp giải pháp đo lường mới
TikTok hợp tác với Dentsu cung cấp giải pháp đo lường mới

Theo đó, giải pháp mới sẽ cho phép nhà quảng cáo đo lường dữ liệu người dùng thông qua Events API của TikTok, được tích hợp với X-Stack của Dentsu Digital.

Theo TikTok:

Advertisement

“X-Stack Connect của Dentsu Digital là một nền tảng đo lường giúp các nhà quảng cáo đo lường các hành vi trực tuyến trên các website bằng cách sử dụng lịch sử truy cập với sự đồng ý của người dùng. Chân dung của người dùng theo đó có thể được xây dựng xung quanh các hành động như truy cập trang, đăng nhập hay thông tin nhập biểu mẫu.”

Về cơ bản, việc tích hợp sẽ cho phép nhà quảng cáo hay người làm marketing đo lường hiệu quả của các chiến dịch TikTok ngay cả khi cookies (mã theo dõi web) bị loại bỏ.

Bên cạnh TikTok, các nền tảng mạng xã hội khác như Facebook cũng đều đang tìm những cách thức mới để theo dõi dữ liệu của người dùng, đo lường chính xác hiệu suất của các chiến dịch khi các mã theo dõi sẽ dần được loại bỏ.

Trong khi Facebook hay Google ngày càng ưu tiên các yếu tố tự động hoá bằng cách tận dụng công nghệ máy học và trí tuệ nhân tạo để tối ưu hoá quảng cáo, TikTok lại chọn cách hợp tác với các bên thứ 3 như Dentsu.

Advertisement

Bạn có thể xem cách tích hợp API tại đây

Tham gia Cộng đồng We’re Marketer để thảo luận các chủ đề về Marketing và Business tại: We’re Marketer

Nam Nguyen | MarketingTrips

Bài viết liên quan

Nổi bật

Mới nhất

Gemeni AI của Google sẽ ngừng tính năng tạo hình ảnh

23 Tháng Hai, 2024
Động thái của Google được đưa ra sau khi người dùng phản ánh công cụ của hãng đã tạo những hình ả…
Advertisement

Advertisement