Elon Musk sẽ rời khỏi vị trí CEO Twitter và làm CTO

CEO Twitter hiện tại là Elon Musk sẽ rời khỏi vị trí CEO để làm CTO (Giám đốc Công nghệ) và Chủ tịch công ty, CEO mới chưa được tiết lộ cụ thể tuy nhiên sẽ bắt đầu công việc trong 6 tuần tới.

Elon Musk sẽ rời khỏi vị trí CEO Twitter và làm CTO
Elon Musk sẽ rời khỏi vị trí CEO Twitter và làm CTO

Theo thông tin trực tiếp từ trang cá nhân Twitter của CEO Elon Musk, ông sẽ chính thức thôi giữ vai trò CEO của Twitter trong vài tuần tới, mặc dù vị trí mới chưa được tiết lộ chi tiết là ai tuy nhiên CEO này cho biết “Cô ấy sẽ bắt đầu công việc trong vòng 6 tuần tới.

Với vai trò mới là CTO (Giám đốc Công nghệ) của Twitter, Elon Musk sẽ giám sát các hoạt động liên quan đến sản phẩm, phần mềm và hệ thống của công ty.

Advertisement

Kể từ khi mua lại và làm CEO của Twitter, Elon Musk đã là nhân vật chính gây ra nhiều tranh cãi xoay quanh mạng xã hội Twitter, từ việc tính phí cho tick xanh đến việc thu hồi tick xanh đã từng được cấp và cả việc hơn 60% nhà quảng cáo rời bỏ nền tảng vì những lo ngại liên quan đến sự an toàn của thương hiệu.

Trong khi Elon Musk rời khỏi vị trí CEO Twitter chắc chắn sẽ vấp phải nhiều phản ứng trái chiều. Không ít người có thể hoan nghênh sự thay đổi này như là một cơ hội để nền tảng chuyển sang một hướng mới, tốt hơn những gì đang diễn ra.

Tham gia Cộng đồng We’re Marketer của MarketingTrips để thảo luận các chủ đề về Marketing và Business tại: We’re Marketer

Hà Anh  | MarketingTrips   

Advertisement
Advertisement