Skip to main content

LinkedIn cho ra mắt quảng cáo hội thoại nhằm cải thiện cá nhân hóa trong tin nhắn

17 Tháng Ba, 2020

Định dạng quảng cáo hội thoại mới sẽ được tung ra trong bản beta cho tất cả các nhà quảng cáo trong vài tuần tới.

Quảng cáo hội thoại đang được ứng dụng với LinkedIn. Định dạng quảng cáo được xây dựng trên quảng cáo tin nhắn (Message Ads) hiện tại của LinkedIn (trước đây là Tài trợ trong email), bao gồm các chiến dịch toàn kênh với các tùy chọn cho nhiều lời kêu gọi hành động (CTA) tùy chỉnh như giáo dục sản phẩm, đăng ký hội thảo trên web hoặc tải xuống sách điện tử.

Sản phẩm quảng cáo mới sẽ được tung ra trên toàn cầu trong giai đoạn thử nghiệm cho tất cả các nhà quảng cáo trong vài tuần tới, LinkedIn cho biết hôm thứ ba vừa rồi.

Cơ bản nó sẽ như thế này:

Advertisement

quảng cáo hội thoại

Liên quan đến “tính tức thời”

Định dạng quảng cáo được thiết kế để tương tác trong thời gian thực (Real-Time), có nghĩa là tin nhắn chỉ có thể được gửi khi khách hàng tiềm năng đang hoạt động (Active) trên LinkedIn.

Các nhà quảng cáo có thể sử dụng Quảng cáo hội thoại bên cạnh các tính năng khác – như quảng cáo điền form (Leads Generation) và Theo dõi hội thoại – nhằm mục tiêu tăng tỉ lệ chuyển đổi.

Thiết lập chiến dịch

Để bắt đầu với quảng cáo hội thoại, nhà quảng cáo có thể chọn một trong hai mục tiêu sau: Lượt truy cập trang web hoặc tạo khách hàng tiềm năng.

Advertisement

Báo cáo nhấp chuột chi tiết và báo cáo nhân khẩu học cho các loại quảng cáo sẽ có sẵn trong trình quản lý chiến dịch. Nó không rõ ràng nếu có giới hạn về tần suất phân phối (như với đơn vị InMail trước đây).

Ứng dụng thương hiệu

Sàn tìm kiếm việc làm Hired cho biết họ đã tìm thấy nhiều thành công với định dạng mới.

Hired đã chứng kiến ​​một bước tiến lớn trong việc có thêm nhiều ứng viên chất lượng tham gia vào hệ thống, theo ông Chase Gladden, giám đốc tiếp thị tăng trưởng của Hired cho biết. Tỷ lệ nhấp cao hơn gần gấp năm lần so với những gì chúng tôi đã thấy trước đây, điều này cho thấy mức độ tương tác khá tốt khi bạn phân phối quảng cáo nhiều hơn.

Tại sao chúng ta phải quan tâm

Quảng cáo hội thoại cho phép khách hàng chọn đường dẫn của riêng họ dựa trên CTA (Call To Action) phù hợp nhất với họ – như đăng ký hội thảo trên web hoặc tải xuống một file tài liệu. Thêm vào đó, những quảng cáo này chỉ được gửi cho các thành viên LinkedIn hiện đang hoạt động, điều này có thể làm tăng khả năng tương tác với các mẫu quảng cáo.

Advertisement

Định dạng mới có thể đặc biệt có lợi cho các nhà quảng cáo B2B với chu kỳ mua dài hơn và nhiều bên liên quan tham gia vào các quyết định mua.

Quảng cáo cho phép khách hàng truy cập vào nội dung mà phù hợp nhất với giai đoạn hiện tại của họ trong hành trình mua hàng (Customer Buying Journey).

Nam Nguyen | MarketingTrips 

Bài viết liên quan

Nổi bật

Advertisement

Advertisement