TikTok cập nhật mới đến khoá học CAP University Marketing

Nếu bạn đang tìm cách tiếp cận và tối ưu các hoạt động Marketing trên TikTok, TikTok CAP University Marketing là chương trình đào tạo về Marketing mà bạn không thể bỏ qua.

TikTok cập nhật mới đến khoá học CAP University Marketing
TikTok cập nhật mới đến khoá học CAP University Marketing

Theo đó, TikTok vừa công bố chương trình giảng dạy mới có tên gọi CAP (Creative Agency Partnerships) University Marketing, nhằm mục tiêu hướng dẫn cách sáng tạo cho trên nền tảng TikTok cho các Agency.

CAP University Marketing hướng tới mục tiêu cung cấp những chương trình đào tạo chuyên sâu cũng như các insight cho các đối tác marketing và quảng cáo, nhằm giúp doanh nghiệp (Agency) tối đa hóa khả năng tận dụng nền tảng cho các mục tiêu của khách hàng của họ.

CAP University Marketing lần đầu được ra mắt vào tháng 4 năm 2022 với một vài khoá học cơ bản, nhưng hiện tại, các chương trình đã được cập nhật mới.

Một trong những khoá học bổ sung quan trọng nhất là “Content to Cart” hướng tới mục tiêu khám phá tiềm năng của thương mại điện tử (eCommerce) trong ứng dụng thông qua một loạt các công cụ hỗ trợ của TikTok.

Cũng như MarketingTrips đã đề cập trong nhiều bài viết trước đây, khi TikTok đang bị giới hạn bởi doanh thu quảng cáo từ các video ngắn, thương mại điện tử sẽ là ưu tiên hàng đầu của nền tảng này trong những năm tới (như cách mà Douyin, phiên bản của TikTok tại thị trường Trung Quốc đã làm).

Bạn có thể xem chi tiết chương trình học tại đây

Tham gia Cộng đồng We’re Marketer để thảo luận các chủ đề về Marketing và Business tại: We’re Marketer

Hà Anh  | MarketingTrips